Camera hành trình HP F800g cảm ứng GPS

Giá: Liên hệ
  • Bảo Hành1 Năm
  • Phụ KiệnFull hộp Thẻ 32G CLASS 10
  • Trong KhoĐã ngừng sản xuất
  • Địa chỉĐã ngừng sản xuất

Thông tin sản phẩm

- Màn hình cảm ứng

- GPS tích hợp bên trong gọn gàng

- Cảnh báo lấn làn đường, nhắc nhở mệt mỏi

- Cảnh báo va chạm sớm, cảnh báo phía trước đã di chuyển

- Cảnh báo tốc độ.....

 

camera hanh trinh HP

 

 

Với dòng F210 là phát súng của hãng HP đầu tư vào thiết bị giám sát hành trình trên ô tô, tên tuổi HP nổi bật ngay lập tức nhờ thiết kế đẹp, hiện đại và nhìn rất đặc trưng của Camera hành trình.

 

Trong chuỗi model có F800g , là dòng với thiết kế nổi bật, hiện đại, rất nhỏ nhắn nhưng màn hình lại rất to, vẫn kích cỡ 2,7 inch, tối đa một Camera hành trình có thể có.

Trước đây , theo nhiều người lái xe, màn hình cảm ứng trên Camera hành trình là không cần thiết. Bởi nó không như điện thoại, ta phải thao tác suốt ngày. Nhưng với HP, với việc có rất ít nút trên thiết bị cam hành trình, rất nhiều người dùng phản ánh về việc khó sử dụng. Vì có rất ít phím, nhiều loại camera hành trình chỉ có 4 phím, nhà sản xuất đã phải sét, gán cho mỗi một phím có tới vài chức năng.


Ví dụ, ấn một lần là chọn, ấn lần thứ 2 là di chuyển, ấn mà giữ 3s thì lại là chức năng khác. Rất phức tạp cho một số người lớn tuổi, khó ghi nhớ , thao tác.

Đó là lý do f800g ra đời, cũng là model đầu tiên của Camera hành trình có màn hình cảm ứng.

 

Mời quí vị xem ảnh thiết kế rất đẹp của Camera hành trình HP F800g

 

 

Với màn hình hiển thị gps có tốc độ, là bàn hướng, đồng hồ giờ...

Với phần mềm chuyên dụng có thể xem được vị trí, lộ trình di chuyển của xe trên bản đồ google map sau khi kết thúc lộ trình.


Lưu ý : Chỉ xem được khi tháo thẻ nhờ, xem trên máy tính mới thấy bản đồ. Không xem trực tuyến như nhiều khách hàng vẫn nhầm tưởng.

 

 

 

 

 

Thông tin chi tiết

CAMERA HÀNH TRÌNH HP F800G GPS + MAP

Màn hình 16:9 / 2.7 inch LCD CẢM ỨNG
Độ phân giải Full HD 1080P
Cảm biến hình ảnh CMOS
Ống kính 140 độ rộng
WDR Có
Cảnh báo tốc độ Có
Nhận diện chuyển động Có
G- sensor Có
Định dạng Video MOV 1080p 30fps
Thẻ nhớ Micro SD, Hổ trợ tối đa 64gb
GPS Build-in
Cổng sạc/ kết nối Mini USB
Nguồn 12-24 DC input/  5V/ 2A output
Bảo hành 12 Tháng
 
 
CLIP HP F800G TRÊN YOUTUBE
 
 
 

Camera Hành Trình Hp là sản phẩm mang tính đột phá của hãng công nghệ danh tiếng Hewlet Packet.

Với thiết kế nội bật, kế thừa nhiều tính năng ưu việt, sản phẩm camera hành trình HP hứa hẹn sẽ cạnh tranh tốt trên thị trường.

Camera hành trình là một thiết bị sẽ giúp chúng ta tránh được vô số rủi ro trên đường đi. Một ngày đẹp trời, bạn đang lưu thông trên đường và bỗng dưng bị dửng xe lại vì một lỗi vi phạm ATGT mà bạn tin chắc rằng mình không vi phạm. Làm sao để chúng ta có thể tự “minh oan” cho chính mình? Với công nghệ hiện đại ngày nay, câu trả lời có tên gọi: Camera hành trình.

 

CÁC LỢI ÍCH KHI LẮP CAMERA HÀNH TRÌNH:

 

 1. Một camera hành trình sẽ giúp chúng ta “minh oan”

 

Một ngày đẹp trời, bạn đang lưu thông trên đường và bỗng dưng bị dừng xe lại vì một lỗi vi phạm ATGT mà bạn tin chắc rằng mình không vi phạm. Làm sao để chúng ta có thể tự “minh oan” cho chính mình? Với công nghệ hiện nay, câu trả lời có tên gọi: Camera hành trình.

 

 2. Là một “hộp đen” hiệu quả nhất

Tùy theo nhu cầu của mỗi người, các loại camera hành trình được cung cấp nhiều tính năng phong phú khác nhau, trong đó chức năng chính và quang trọng nhất mà một hộp đen ô tô cần là ghi hành trình và phát lại hình ảnh.

Ở mức giá cao hơn, chủ xe có thể lựa chọn cho mình những thiết bị camera hành trình với đầy đủ các tính năng kết nối cao như chức năng định vị GPS, giúp hiển thị quãng đường đã đi trên bản đồ số, đồng thời giúp người lái kiểm soát tốc độ và thời gian bằng các cài đặt đơn giản và nhanh chóng trên máy tính.

 

3. Là một  “nhà báo đường phố”

Carcam.vn kính mời quí khách qua trải nghiệm ngay tại cửa hàng

21A Lê Văn Lương - Hà Nội

http://carcam.vn - 0916981968 -- 0423468678

 

 

Sản phẩm liên quan

Thong ke