Carcam 4G wifi tự gửi ảnh về cho nhà quản lý

Giá: Liên hệ
  • Bảo Hành06 Tháng
  • Phụ KiệnNguyên hộp
  • Trong Kho1
  • Địa chỉSản phẩm chỉ giới thiệu, quí khách có nhu cầu xin đặt hàng 0916981968

Thông tin sản phẩm

Đây là loại Camera hành trình có wifi phát và wifi THU nên nó có thể hòa mạng Internet trên xe. Với công nghệ điện toán đám mây App Clound khách hàng có thể điều khiển chiếc Camera tự chụp ảnh và gửi về server 5 hoặc 10p... phút một ảnh.Người quản lý khắp nơi trên thế giới, khi có internet và một phần mềm trên Smartphone có thể dễ dàng nhận, xem từng chiếc ảnh mà chiếc Cam hành trình gửi về, trên thông tin ảnh có tọa độ nên có thể tra ra vị trí không khó khăn gì.


Sản phẩm này vừa có ở hội chợ công nghệ điện tử Hongkong tháng 4 vừa rồi, em đã đặt một em và hì hục gần 02 tháng nay để trải nghiệm và cùng với hãng cập nhật nhiều vấn đề phù hợp ở Việt nam.

 Với việc xem vị trí thông qua bản đồ thì ở Trung Quốc sử dụng rất ok rồi, họ sử dụng Baidu, nhưng ở VN khi xem phần Route - Vị trí trực tiếp - thì chưa được. Em đã lệnh cho nhà máy update ngay google MAP để có thể sử dụng dễ dàng như thiết bị giám sát ở Việt nam. Tạm thời phải sử dụng các thông số tọa độ trên ảnh để tra cứu từ Google MAP để xem vị trí.

 
Vì sản phẩm trải nghiệm và Test thử nên em sử dụng cực trâu bò, chính vì vậy em xin phép đánh giá về độ ổn định, bền , nét là 9 điểm.

Mời các cụ xem phần cứng của em nó :

Smart Car DVR--4G&wifi
    Ambarella A7LA55
    Ultra HD 2304 x 1296P
    16 Million Pixels
    170 Degree View Angle
    1296P Super HD
    170°Ultra Wide Viewing Angle
 

 

 

 


Điểm yếu hiện nay em thấy cần khắc phục là mặc dù có GPS nhưng em nó không hiển thị tốc độ, quá dở các cụ nhỉ. Nó chỉ hiển thị tọa độ thông tin trên Clip hoặc ảnh. EM có hỏi hãng thì nó nói vì phần cứng GPS không có Radar nên không đo được tốc độ. Sẽ xử lý thời gian tới.


Sản phẩm này em thấy rất hay nên chỉ muốn giới thiệu với các cụ, vì nó chưa làm được cái Google Map nên em chưa có sản phẩm để thương mại.

Thong ke