Con thoi có đèn trên nóc xe

Giá: 300,000đ
  • Bảo Hành1 Tháng
  • Phụ KiệnMiếng dán
  • Trong Kho2

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm này có lẽ ít được thấy và không phải ai cũng nhìn thấy. Nó thực sự không cần thiết theo một số người nhưng nó lại có rất nhiều tác dụng và khá văn minh trong công nghệ.

Thường thì các vật bằng con thoi này dán lên trần xe bên ngoài, tạo cảm giác lướt giúp, mềm mại và thon thả, nhìn xe có thể dài thêm tí chút ... vè thẫm mỹ nó có giá trị trang trí gọi là đuôi cá hay con thoi lướt gió...

Nhưng đây lại là sản phẩm mang tính an toàn, ngoài giá trị thẩm mỹ làm đẹp xe thì chức năng chính của nó là tính năng cảnh báo an toàn.

Sản phẩm có bộ thu điện năng bằng năng lượng mặt trời và phía sau có đèn báo nhấp nháy. Đèn báo này sẽ sử dụng điện năng từ năng lượng mặt trời. Có bộ cảm ứng ảnh sáng. Nó chỉ sáng khi trời tối và di chuyển. Bộ cảm biến ánh sáng và tốc độ hoạt động tự động đến khi hỏng.

Chỉ khi vào trời tối và xe di chuyển ở một tốc độ nhất định đèn sẽ nháy sáng liên tục. Và khi xe dừng lại sau 2 phút. Đèn sẽ tự động tắt. Ban ngày khi trời sáng, đèn cũng tắt cho dù xe có chuyển động.


Cái này để báo hiệu ở các góc cua ( curver ) các xe cao hơn có thể được cảnh báo cùng làn mình đang có xe di chuyển vì rất nhiều lái xe Conteneer khi khua góc đã ép xe bên cạnh vì không để ý được đèn chiếu đường của xe bên cạnh, không biết bên cạnh mình có xe đang chạy.

 

Thong ke