Đầu thu Tivi Digital Ô tô DVBT 2

Giá: 3,000,000đ
  • Bảo Hành12 Tháng
  • Phụ KiệnFullbox
  • Trong Kho5
  • Địa chỉShip hàng toàn quốc, phí dịch vụ thỏa thuận

Thông tin sản phẩm

 

DVBT2 chạy 60-100km vẫn xem tốt tín hiệu Tivi kỹ thuật số. Tuy nhiên tùy từng vị trí và chất lượng sóng vệ tinh mà có độ ổn định khác nhau.

Đây là sản phẩm thu tivi miễn phí nên khá nhiều kênh bị khóa , sản phẩm bắt được hơn 70 kênh nhưng chỉ xem được tầm 20 kênh và không có VTV3

 

Bên trong xe hơi chỉ vẹn vài m2 diện tích, nhưng nó thực sự là căn phòng hiện đại nhất mà lái xe nào cũng muốn có. Có đầu dvd, có hệ thống âm thanh, có máy khử mùi, điều hòa không khí, có hệ thống chiếu sáng....  và thật là còn quá thiếu nếu không có chiếc Tivi.

 

Với thiết bị đầu thu tivi kỹ thuật số này, bạn hoàn toàn có thể xem vài chục kênh tivi với chất lượng hình ảnh âm thanh cao trên xe của mình.

Đây thực chất cũng giống nhiều đầu thu khách dành cho máy tính, dành cho Tivi của bạn ở nhà nhưng sản xuất nhỏ hơn cùng với việc hỗ trợ bắt sóng tốt nhất, vì ô tô hay di chuyển.

 

Ngồi trên xe di chuyển từ nơi này đến nơi khác, bạn và người thân, hành khách vừa được xem ti vi, giải trí , nắm bắt thông tin như trong phòng khách hay phòng ngủ . Thật quá thoải mái và văn minh.

 

Thiết bị là đầu thu DVB-T có cổng ra AV và điều khiển từ xa, giúp dvd của bạn nhận tín hiệu âm thanh và hình ảnh. Điều khiển thiết bị bằng một remote , không phải điều khiển trực tiếp trên dvd.

 

Mời các lái xe xem hình ảnh chụp tại cửa hàng.

 

 

Có nhu cầu lắp đặt tận nhà, tận nơi xe đỗ. Quí khách hãy gọi điện 09-16981968 

Thong ke