Phần mềm dẫn đường Navitel

Giá: 750,000đ
  • Bảo Hành1 Năm
  • Phụ KiệnCài đặt, hướng dẫn sử dụng
  • Trong KhoCần tìm các đại lý lấy số lượng lớn.
  • Địa chỉ0916981968 Navitel - Carcam

Thông tin sản phẩm

 

Navitel - Phần mềm dẫn đường chi tiết cho DVD ô tô

 

navitel-carcam

 

 

Ra mắt trong tháng 4/ 2015 trước đối thủ nặng ký tiên phong là Vietmap, Navitel có những ưu điểm đáng kể ngoài những đặc trưng cơ bản của một phần mềm dẫn đường thông thường.

Điều đầu tiên phải kể ra chính là việc chi tiết hóa địa chỉ đến từng số nhà trên một phố. Cơ sở dữ liệu của bản đồ đã ghi lại tọa độ của từng số nhà ở 4 thành phố lớn nhử Hà Nội, Sài Gòn, HCM và Đà Nẵng.

 

Giao diện với đồ họa hơi nhạt màu nhưng chi tiết 3D với các tòa nhà hình khối độ cao thấp khác nhau rất sinh động và cho hình dung thật. Người dùng có thể tùy chỉnh độ chi tiết như chiều cao các tòa nhà để giảm bớt công suất xử lý của đầu DVD cũng như giúp phần mềm chạy luôn mượt mà kể cả với một số đầu dvd thế hệ cũ có cấu hình phần cứng thấp.

 

navitel-carcam

 

Một lộ trình đang được chỉ dẫn trên Navitel

 

Giao diện tiếng Việt rất dễ sử dụng, giọng nói dẫn đường tiếng Việt , đồ họa mô phỏng cực dễ hiểu với nhiều thông tin hữu ích khi di chuyển bằng ô tô mà không hề gây mất tập trung.

Mỗi tìm kiếm lộ trình còn cho ra các thông tin như di chuyển bằng ô tô, với tốc độ cho phép ổn định thì bao nhiêu thời gian sẽ đến đích. Ở bản Android, Mobile còn có cập nhật thời tiết, tình hình giao thông, tai nạn, đường xá trong lộ trình di chuyển và điểm đến.

 

Như đã nói chính vì cơ sở dữ liệu rất chi tiết, nên khi tìm kiếm lộ trình ở các vùng quê, tỉnh xa xôi, những địa danh hành chính như thôn, xóm, xã, huyện.... đều đầy đủ trên toàn lãnh thổ Việt nam. Điều mà một số phần mềm dẫn đường hiện nay chưa có.

 

Cơ sở dữ liệu với trên 80.000 điểm dân cư được cập nhật từ Cục đường bộ Việt nam là vô cùng đầy đủ với 10.000 điểm dân cư có độ chi tiết cao. Đồ họa 3D tòa nhà, cảnh quan chi tiết thực tế cộng thêm tới 600.000 các địa điểm POI ( Vui chơi, hành chính, ăn uống, mua sắm....)

 

Bản đồ được cập nhật ít nhất 3 lần trong một năm, người sử dụng không lo sợ những con đường mới sẽ không có trong bản đồ.

 
Clip hướng dẫn thực tế trên WINCE - DVD ô tô có GPS Carcam
 
 
 
 
Navitel có thể làm hài lòng bất cứ lái xe nào với chức năng cảnh báo tốc độ được cập nhật theo biển báo trên những cung đường lớn và chính. Ví dụ trên Pháp Vân - Cầu Giẽ, Phần mềm có thể thông báo cho lái xe : " Vận tốc giới hạn 100K/h " khi tài xế vừa nhập làn 100K.
Lái xe cũng có thể cài đặt thủ công việc nhắc nhở giảm tốc độ ở các mức 60Km-80-100-120Km/h để đảm bảo an toàn, tránh việc theo quán tính chân ga hay tăng tự tăng tốc độ.

Tính toán lộ trình kết hợp thông tin làn đường tại các vị trí giao cắt để hướng dẫn người dùng đi đúng làn theo hướng di chuyển.

 


Dễ dàng tính toán lộ trình với số lượng điểm trung gian trên lộ trình không giới hạn. Khi lái xe đi một lộ trình từ A đến C, trong quá trình lái xe, chúng ta có thể di chuyển tiếp đến một địa điểm B nữa, phần mềm sẽ tự tính toán gộp và hướng dẫn lái xe đi sao cho tiết kiệm cung đường và thời gian nhất.

 

navitel-carcam

 

 

Hiện nay Carcam.vn chúng tôi đang phân phối phần mềm Navitel cho bản Windown CE - chạy trên các đầu dvd ô tô có GPS hoặc các thiết bị GPS cầm tay có hệ điều hành WinCE.

 

Quí khách quan tâm, là cá nhân hay đại lý, muốn trải nghiệm trước... xin mời qua địa chỉ số 10 Ngõ 612 La Thành - Giảng Võ - Hà Nội - ĐT 0916981968

 

 

Thông tin Navitel thông báo đã phát triển bản đồ tại Việt nam

 

navitel-carcam

 

 

NAVITEL® introduces the navigation map of Vietnam!

 

The map of Vietnam has been developed in cooperation with DDG Technology JSC, who is one of the leading providers of cartographic solutions for navigation in Vietnam.

 

Detailed information for the map of Vietnam Q1 2015:
* 325 972 km of road graph;
* 86 370 settlements on the map;
* 621 settlements with address search;
* 750 297 addresses;
* 10 three-dimensional objects;
* 147 255 POI.

 

The map contains the address search in residential and industrial areas of settlements, the highly detailed road network with streets and roads including road directions, interchanges, roundabouts, and other important road information.

More information about this map at http://navitel.cz/…/abo…/news/2015/04/map_of_vietnam-q1-2015

‪#‎NAVITEL‬ ‪#‎Navigator‬ ‪#‎navigation‬ ‪#‎maps‬ ‪#‎Q12015‬ ‪#‎Vietnam‬

 

Thong ke