Phương Châm KD

Đối với mặt hàng Carcam ( Camera hành trình ) hiện nay tại thị trường Việt nam theo nhận định của chúng tôi 90% thị phị phần là hàng Trung Quốc sản xuất.  10 % còn lại là hàng xuất xứ từ Hàn Quốc với giá cả cao hơn nhiều và ít mẫu mã.

Chính vì là mặt hàng sản xuất tại Trung Quốc nên bản thân tại thị trường Trung Quốc cũng có cạnh tranh khốc liệt, cạnh tranh về giá cả, chất lượng và đặc biệt là kiểu dáng và tính năng bổ sung.

Một thời gian trước đây cho tới nay, có nhiều đơn vị cung cấp với giá khá cao theo cách hớt váng sữa khi thị trường còn mới mẻ và người tiêu dùng chưa có nhiều kinh nghiệm. Nhưng đối với chúng tôi ( Carcam.vn ) điều đó là cấm kỵ. Vì rằng , khi một mặt hàng nào đó mới mẻ, có lợi nhuận cao và nhu cầu tăng vọt, số lượng đơn vị cá nhân tham gia kinh doanh mặt hàng đó sẽ tăng chóng mặt, dẫn đến việc mất hết khách hàng một cách nhanh chóng.

Lại lý do chất lượng vì là mặt hàng Trung Quốc. Theo thống kê của Carcam.vn - tỉ lệ lỗi máy Camera hành trình tại Carcam phân phối ra là 10% . Cứ khoảng 100 máy bán ra có 10 máy lỗi. Khác với các đơn vị khác, Carcam.vn với phương trâm " Khách hàng phải dùng được khi mất công bỏ tiền ra mua " cộng với việc giá trị máy nhỏ nên việc đổi ngay lập tức cho khách hàng là bắt buộc.

Không thể để khách hàng chờ đợi để đổi máy lỗi do chất lượng sản xuất.

14 ngày dùng thử cũng là một cách vô cùng hữu hiệu để đảm bảo cho khách hàng một cách đầy đủ nhất, an toàn nhất. Thực ra với các hãng lớn ở VN sau này, việc 2 tuần dùng thử sẽ phải áp dụng dần dần - đây là việc tôn trọng quyền của khách hàng từ người bán lẻ mà những nước phát triển đã áp dụng từ lâu. Để áp dụng được việc này vào việc bán lẻ, Carcam.vn đã đặt niềm tin hoàn toàn vào khách hàng có nhu cầu sử dụng Camera hành trình.

Vậy khách hàng có tin vào Carcam.vn hay không xin hãy đến trải nghiệm một lần !

 

carcam

 

Carcam.vn