Carcam Việt nam phân phối chính thức Camera hành trình Hàn Quốc Let's View

Let's View Korean là một công ty chuyên sản xuất Camera hành trình nổi tiếng phát đại tại Hàn Quốc, đây là công ty con của tập đoàn Bang Joo - Một tập đoàn lớn chuyên sản xuất, cung ứng ống lens máy ảnh điện thoại cho hãng Samsung. Họ cũng đã có nhà máy thứ 2 xây dựng và sản xuất tại Bình Xuyên Vĩnh Phúc.

Let's View Korean phân phối tại Việt nam 3 model Camera hành trình với 3 phân khúc . Tất cả đều có 2CH, ghi hình cả trước và sau với độ nét tối thiểu HD. Đặc biệt, cả 3 mẫu ngoài việc có 2 mắt Camera trước sau đồng thời, còn có tích hợp thêm GPS. Cho thông tin tốc độ khi xem lại Video playback.

Cùng với Carcam Việt nam, cả 3 mẫu trên đều có ngôn ngữ Tiếng Việt, dành cho thị trường Việt nam. Cho đến thời điểm hiện nay, tháng 11/2016 Let's View do Carcam Việt nam phân phối là Camera hành trình duy nhất có tiếng Việt tại Việt nam.

Gặp gỡ và bàn bạc từ tháng 4/2016 cho đến nay, tháng 11/2016 cả 3 mẫu Let's View đều đã được nhập khẩu chính ngạch vào Việt nam và được phân phối bán sỉ, bán lẻ tại Carcam Việt nam.

Chúng tôi sẽ nhanh chóng đưa thông tin, cấu hình, Video của sản phẩm Let's View tới quý khách qua trang web http://carcam.vn

Dưới đây là một số hình ảnh chụp tại cửa hàng Carcam

 

 

 

 

Quý khách đều biết, Camera hành trình là thiết bị ghi hình đặc biệt, chúng vừa ghi vừa xóa lên bộ nhớ của thẻ nhớ nên phải nói chúng hoạt động khá khắc nghiệt. Nhiệt độ cao khi ghi hình và ghi đè là rất bình thường.

Chế độ bảo vệ file khi có sự kiện, chế độ trông xe tự động bật và ghi hình khi có chuyển động hoặc rung động của xe, cảnh báo lấn làn đường... đều là những tính năng đặc trưng hội đủ trong Camera hành trình Let's View HD-200M.

Kính mời quý khách xem ảnh chụp thực tế tại Carcam Việt nam

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin khác