Chơi camera hành trình hai "mắt" GPS độ nét Full HD

X5.jpg
                                                     HD CAR DVR X5. Ảnh: G.M

Đối với người sử dụng ô tô, việc xảy ra tình huống va chạm, rủi ro rất khó tránh khỏi, nhất là trong điều kiện giao thông phức tạp, người điều khiển phương tiện còn “bất chấp” luật lệ xảy ra như cơm bữa như hiện nay.

Chính vì thế, việc sử dụng “nhân chứng sống” là những chiếc camera hành trình nhỏ gọn gắn trên kính lái, cho phép ghi lại toàn bộ hình ảnh quãng đường đã qua, đo được tốc độ di chuyển, ghi âm tiếng động, kết nối GPS, hiển thị thông tin hành trình trên bản đồ... đang ngày càng được người sử dụng ô tô dùng rộng rãi.

Hiện nay, mặt hàng này liên tiếp được các doanh nghiệp trong nước nhập về kinh doanh với số lượng có tới trên 20 loại khác nhau xuất xứ từ Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc… với mức giá chỉ từ hơn 1 triệu đồng cho tới 6 - 7 triệu đồng.

Trong đó, đáng chú ý là nếu như 1 năm trước đây, loại chỉ có 1 “mắt” (1 đầu quay camera) cũng có giá ngót 2 triệu đồng thì nay cũng với số tiền như vậy, thậm chí ít hơn, người tiêu dùng đã có thể sắm được loại 2 “mắt” với tính năng cao hơn như trang bị chế độ quay ban đêm, chức năng chống rung, góc quay 140 độ, hầu hết hỗ trợ thẻ nhớ tới 32GB...

Theo tìm hiểu của ICTnews, những người chơi camera hành trình 2 mắt hiện thường lắp một đầu camera tại kính lái, đầu còn lại gắn tại kính hậu để ghi lại những biến cố giao thông có thể xảy ra ở đầu hoặc đằng sau chiếc xe ô tô; Hoặc có loại 2 ống kính camera góc rộng để thu hình phía đầu xe và thu hình ngay phía trong xe.

Dưới đây là một số sản phẩm có giá bán dưới 2,5 triệu đồng:

DVR X3000 (giá 1,8 - 1,9 triệu đồng tùy nơi)

Camera hành trình, hộp đen ôtô DVR X3000 tích hợp 2 camera, màn hình 2.7 inch chuẩn HD 720P có tích hợp GPS, có thể thiết lập chế độ quay phim, chụp ảnh, cảm biến hình ảnh G-Sensor…

DVR SC310 HD (giá 2,2 triệu đồng)

Hai ống kính, xoay 270 độ, phía trước góc siêu rộng 140 độ, ống kính phía sau góc rộng 120 độ, có đèn hỗ trợ camera quay bên trong xe, hỗ trợ thẻ Micro SD lên đến 32GB.

DVR-SC310-HD.jpg
                                                     DVR SC310 HD. Ảnh: Internet

THB-Dual X (giá từ 2,4 - 2,5 triệu đồng)

Đây là loại camera giám sát hành trình tích hợp 2 mắt camera riêng biệt gắn 2 bên thân máy, 2 mắt camera có thể quay xung quanh đến 270 độ, màn hình quay được 180 độ. Với các khả năng như vậy, người lái có thể quan sát được đồng thời cả bên trong lẫn bên ngoài, hoặc bên trái và phía phải xe.

Dual-X.jpg

 THB Dual X

HD CAR DVR X5 (giá 2,2 triệu đồng)

Camera hành trình X5 HD720, tích hợp 2 camera (một camera cắm ngoài cho phép đặt ở nhiều vị trí trên xe), G - Sensor cảm biến va chạm, màn hình hiển thị 2.4 inch cho phép xem trực tiếp trên màn hình của thiết bị.

HD CAR DVR P7 New (giá 2,2 triệu đồng)

Trang bị màn hình cảm ứng 3 inch, hệ thống 2 camera quay trong và quay ngoài tích hợp đèn hồng ngoại hỗ trợ quay đêm.

 

Tại Hà Nội và Hồ Chí Minh quí khách có thể lựa chọn các mẫu mã với giá từ 690.000 VNĐ đến hơn 2tr đồng cho các loại camera hành trình bởi Carcam.vn - Chuyên nhập khẩu Camera hành trình từ Trung Quốc.

Địa chỉ : Số 3 Núi Trúc - Hà Nội - ĐT : 0916981968

225 Hoàng Văn Thụ - Phường 8 - Phú Nhuận - ĐT : 0979687744

website: www.carcam.vn

Các tin khác