[NAIAS 2018] Mini trình làng bộ đôi Cooper hatchback và mui trần mới

 
Tại triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ tới đây, Mini dự kiến sẽ giới thiệu 2 phiên bản mới gồm MINI Cooper S Hardtopvà MINI Cooper S Convertible với thiết kế được làm mới nhấn mạnh vào “chất Anh Quốc”.

Ở mặt trước, các phiên bản này thay đổi thiết kế đèn pha, được nâng cấp bộ mâm hợp kim và sở hữu logo mini 2 chiều. Ở phía sau, người dùng sẽ dễ dàng thấy cặp đèn hậu theo phong cách cờ Anh đẹp mắt.

MINI Cooper S Hardtop hatchback (3 cửa, 5 cửa) và MINI Cooper S Convertible (2 cửa) mới này sẽ ra mắt với các màu mới là xanh lá Emerald Grey metallic, xanh Starlight Blue metallic và cam Solaris Orange metallic. Hãng xe Anh cũng cung cấp một gói phụ kiện ngoại thất đen Piano Black Exterior cho phép chủ xe thay thế các chi tiết mạ chrome thành màu đen bóng.
MINI-288.
Bên trong nội thất, chiếc xe được trang bị vô lăng 3 chấu mới, một hệ thống âm thanh cao cấp hơn và màn hình hiển thị màu có kích thước 6.5 inch. Hãng xe Anh cũng cung cấp thêm tùy chọn da bọc màu nâu Malt Brown Chesterfield, hệ thống định vị với màn hình cảm ứng 8.8 inch và hệ thống sạc không dây cho điện thoại thông minh. Tương tự như ngoại thất, nội thất của Mini Cooper S mới cũng có gói trang trí Style Piano Black cho phép chủ xe nâng cấp các viền trang trí màu đen bên trong.

Về công nghệ, hệ thống MINI Connected sẽ cung cấp thông tin giao thông thời gian thực cho người lái, các thông tin về tin tức, thời tiết và thậm chí là cả giá nhiên liệu địa phương.
MINI-286.
Các phiên bản MINI Cooper 2019 cũng sẽ sở hữu các gói cá nhân hóa MINI Yours Customised đặc biệt. Khách hàng có thể đặt các chi tiết như đèn chiếu sáng ở cửa, bậc lên xuống, tấm ốp hai bên thân xe hay bên trong nội thất. Những tùy chọn cá nhân hóa cho các chi tiết này là gần như vô hạn với các hoa văn, màu sắc, bề mặt, phông chữ... khác nhau. Thậm chí chủ xe có thể đặt khắc tên hay bất kỳ thông điệp nào của chính mình. Chúng được chế tạo ở Đức bằng công nghệ in 3D và khắc laser.

Dù thay đổi nhiều ở thẩm mỹ nhưng động cơ của MINI Cooper 2019 có ít thay đổi so với đời cũ. Phiên bản hatchback sẽ có 7 tùy chọn động cơ với công suất từ 75 đến 192 mã lực. Bản mui trần MINI Convertible sẽ có 6 tùy chọn động cơ với công suất từ 102 mã lực trở lên. Ngoài hộp số sàn 6 cấp, các phiên bản MINI One, MINI Cooper, MINI Cooper S và MINI Cooper D còn có thêm lựa chọn hộp số ly hợp kép 7 cấp Steptronic mới. Bản MINI Cooper SD được trang bị sẵn hộp số tự động 8 cấp Steptronic.

Các phiên bản 2019 này sẽ được trưng bày tại gian hàng Mini ở Detroit vào ngày 15/1 tới.
MINI-290.MINI-87.MINI-72.MINI-3.MINI-6.MINI-255.MINI-256.otosaigon-MINI-97.otosaigon-MINI-215.MINI-130.MINI-131.
MINI. MINI-286. MINI-288. MINI-290. MINI-72. MINI-87. MINI-97.MINI-3. MINI-6. MINI-255. MINI-256. MINI-130. MINI-131. MINI-135.MINI-136. 
 
Nguồn: otosaigon.com

Các tin khác