Từ A đến Z về Detroit Auto Show 2018

 

 

Chương trình triển lãm ô tô quy mô lớn đầu tiên của năm mới sắp diễn ra. Sau đây là bài giới thiệu hoàn chỉnh cho tất cả các mẫu xe ô tô và mẫu thiết kế mới có mặt tại sự kiện Detroit.

 
Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ năm 2018 (NAIAS), thường được gọi là Detroit Auto Show, diễn ra ở trung tâm thành phố Detroit tại Trung tâm Cobo. NAIAS 2018 sắp khai màn trong vòng 2 tuần tới (vào ngày 14 đến 16/1) và sẽ diễn ra từ ngày 20 đến 28/1.
 
Mặc dù, phải thừa nhận rằng, số lượng các tên tuổi tham dự Detroit đã giảm trong những năm qua, khi mà những sự kiện triển lãm khác ở Los Angeles và New York ngày càng thu hút nhiều nhà sản xuất ô tô ở của Mỹ, thì NAIAS vẫn là một trong những sự kiện ô tô quan trọng nhất trên lục địa này.
 
Năm nay, chúng ta sẽ được chứng kiến một loạt những mẫu thiết kế và những mẫu xe đáng chú ý, từ những chiếc VW Jetta, những chiếc sedan Toyota Avalon được làm mới lại cho đến chiếc BMW i8 Roadster cũng như các những mẫu đang nghiên cứu của Infiniti Sedan và Lexus Flagship SUV.
 
Đương nhiên, năm 2018 này cũng sẽ không thể thiếu dòng xe tải và SUV, với những gương mặt hoàn toàn mới chẳng hạn như chiếc Mercedes-Benz G-Class thế hệ mới đầu tiên trong ba thập kỷ và chiếc Chevrolet Silverado thế hệ tiếp theo.
 
Ngoài ra còn sự xuất hiện của một số gương mặt đã được đồn đại từ lâu nhưng chưa được xác nhận, chẳng hạn như chiếc Corvette C8 động cơ giữa hay bộ đôi Ford Mustang Shelby GT500 và Bullitt.
 
Dưới đây là danh sách sơ bộ của NAIAS năm 2018 xếp theo thứ tự chữ cái. Những thông tin khác sẽ tiếp tục cập nhật hàng ngày khi chương trình chính thức diễn ra.
Mẫu sản xuất
1.
2.
Mẫu thiết kế
3.
Mẫu xe khác
Toyota-Prius-Prime-7.

Các tin khác