X10 Carcam 2 mắt WIFI GPS

Giá: 3,800,000đ
  • Bảo Hành12 Tháng
  • Phụ KiệnFullbox + Công lắp + Thẻ 32G
  • Trong KhoĐANG HẾT HÀNG
  • Địa chỉChi nhánh Carcam Hồ Chí Minh : 0973291391

Thông tin sản phẩm

Các cụ có muốn có cái cam hành trình nó nét mịn, màu sắc hình ảnh thật và đẹp như này không ? Đây là em đã nén từ 1080P 260MB xuống HD 720P 40MB.

Không những nét, nó còn ghi hình cả phía sau cũng nét như này luôn, đã thế còn hiện tốc độ và kết nối Wifi cho iPhone và Android phone luôn.
Còn nữa, nó cực bền vì dùng chíp đắt tiền nhất của Novatek 96663 ( Chip này mới xử lý hình ảnh 2 mắt đồng thời được ), Ic nguồn của Mỹ , thấu kính 6 lớp của Đài loan.

X10 Carcam ( A1 Koonlung ) đã có hàng tại Carcam cho các cụ có nhu cầu 2 mắt, đẹp, GPS, wifi....

 
 
Thị trường Việt nam với Camera hành trình, do đặc thù văn hóa giao thông, pháp luật, đường xá nên GPS là yêu cầu và nhu cầu rất cao, cũng giống tương tự như thị trường Nga. Trong khi các thị trường khác như Châu âu, Trung Quốc, Đài Loan , Nhật bản... GPS hầu như không quan trọng.
 
Lái xe Việt nam càng thích thú hơn khi ngày càng nhiều các sản phẩm Camera hành trình tích hợp thêm Wifi. Wifi ở đây không liên quan đến internet, không phải là wifi để quý khách vào mạng bằng Cam hành trình, hay có thể ngồi ở nhà xem được hình ảnh của lái xe... KHÔNG PHẢI VẬY. Wifi trên Camera hành trình chỉ để dùng truyền hình ảnh KHÔNG DÂY từ Cam hành trình ra điện thoại. 
 
VIDEO BÊN TÂY DÙNG X10 CARCAM
 
 
 
 
Quý khách có thể dùng iPhone, xem các videos của Cam hành trình ở khoảng cách 5-10m mà không cần rút thẻ nhớ.
 
Video tại Hà Nội - Mịn trong tuyệt vời.
 
 
 
 
Hình ảnh 
 
 
Với một sản phẩm vừa có GPS, vừa có Wifi đã hiếm, này X10 Carcam
được đặt riêng cho thị trường Việt nam đã xuất hiện. Thiết bị có thể ghi hình đồng thời cả phía trước, cả phía sau với thông tin tốc độ to rõ trên Video. 
 
Nhằm giảm tối đa thao tác khi lái xe, chỉ 1 chạm không dây, quý khách có thể lưu những đoạn Video quan trọng , tránh bị ghi đè. Đối với các thiết bị trước đây, quý khách phải với tay ra ấn nút .
 
 
 
 
Đầy đủ các tính năng hiện đại và cơ bản đặc trưng của một chiếc Camera hành trình. X10 Carcam GPS WIFI chắc chắn sẽ thỏa mãn mọi khách hàng. Bây giờ chỉ là vấn đề chất lượng cam kết bảo hành và giá cả.
 

Tất cả các sản phẩm của Carcam Việt nam đều được bảo hành đổi mới hoặc thay thế linh kiện mới tối thiểu trong 1 năm. Với những sản phẩm Carcam OEM thời gian có thể bảo hành tới 2 năm. Đây là những cam kết đã thực hiện và cũng là việc chứng minh cho chất lượng sản phẩm.
 
Với một sản phẩm tương tự như X10 Carcam GPS WIFI DUAL LENS hiện này chưa có công ty nào phát triển . Đã có những sản phẩm của Hàn Quốc nhưng giá cả vô cùng đắt đỏ.
 
X10 Carcam GPS WIFI + 2 mắt giá chỉ bằng phân khúc các sản phẩm có 2 mắt mà KHÔNG có WIFI trên thị trường.
 
 
 
 
 VIDEO trời tối mắt trước của X10 Carcam GPS WIFI 2 mắt 
 
 
 
 Mắt sau
 
 
Ban ngày
 
 
 
 
Một số cấu hình thông tin quý khách có thể tham khảo và so sánh dưới đây :
 
 
 
 Hình ảnh lắp đặt X10 Carcam 
 
 
Camera hành trình X10 Carcam GPS WIFI 2 mắt được phân phối tại Carcam Việt nam từ ngày 11/10/2016. Quý khách có thể tìm mua hoặc nhờ đại lý gần nơi mình ở nhất đặt hàng trên toàn quốc.
 
 
 
 
 
ĐỘT PHÁ CÔNG NĂNG: CAMERA HÀNH TRÌNH X10 CARCAM A1: WIFI - GPS - GHI HÌNH 2 KÊNH 
Thong ke