Cần gạt mưa phía sau ô tô - Heyner Germany

Giá: 300,000đ

Thông tin sản phẩm

 Các sản phẩm gạt mưa của Heyner Germany có giá từ 300k-550k/ cặp

 

 
 

 
Có thể lắp cho 90% các loại xe trên thế giới, đủ bộ chuyển đổi.
Điều hướng lực đi tốc độ cao và gió mạnh thành lực miết kính sau
Khung thép mã kẽm chống ăn mòn, tuổi thọ cao
Lưỡi cao su phủ Nano Graphit chống lão hóa, tăng độ bền cho thời tiết khắc nghiệt Việt nam
 
Cần gạt nước ô tô phía sau thường ít được các lái xe chú ý, thời gian phải thay thường gấp đôi thời gian cần gạt trước. Lý do đơn giản đằng sau quan sát ít hơn, ít sử dụng hơn...
Thực ra thì các hãng sản xuất ô tô đều đã tính toán, với các xe sedan cân đối phần đầu và đuôi nên đạt hiệu ứng khí động học tốt, luồng không khí đi qua sẽ trôi tuột ra phía sau. Những xe có đuôi cao, dựng đứng như SUV, hatchback, MPV không đạt được hiệu quả này, vì thế khi chạy hay tạo dòng khí cuộn kéo theo bụi, nước bám vào kính sau. Do đó, sedan không cần cần gạt nước phía sau như những xe khác. 
Mà tầm nhìn thì luôn luôn phải đảm bảo. Suv,Hatchback,MPV.... đã có gạt mưa phía sau thì nên sử dụng và xem xét chúng thường xuyên.
 
Hiện ở Việt nam rất ít hãng gạt mưa phân phối đủ các mẫu gạt mưa sau, người lái xe rất khó tìm mua nguyên bản kích thước mà thường mua cần gạt trước sau đó rút lưỡi cao su để thay cho cần gạt sau...
Heyner Germany phân phối tại Việt nam 2 loại cần gạt phía sau , đó là Classic ( Truyền thống bằng sắt và Flat xương mềm cao cấp ). Đặc biệt kích cỡ của Heyner Germany đủ cả, từ 10''-12''-14''-16''. Thêm một điều nữa là chúng tôi có đủ các loại Adapter ( Bộ chuyển đổi ) để có thể lắp được hầu hết các loại xe đang có ở Việt nam.

Các adpater Heyner Germany đều được sản xuất dưới sự cho phép của các hãng xe và được đăng ký bản quyền sáng chế.
 

 
Cũng như cấu tạo cần gạt trước, lưỡi cao su cũng được phủ Nano Graphit để chống lại sự lão hóa của cao su đối với thời tiết nóng tại Việt nam. Đồng nghĩa với việc lưỡi cao su sẽ được kéo dài tuổi thọ.
 

 

Gerhard Heyner người Đức, bắt đầu sản xuất gạt mưa ngay tại nhà mình năm 1994. Sau 23 năm, chúng đã có mặt ở 80 quốc gia trên thế giới. Năm 2017, Heyner Germany đã có mặt ở Việt nam.

 


Sản phẩm liên quan

Thong ke