Jimi JC600 1080P Android 3G Wifi

Giá: 4,900,000đ
  • Bảo Hành1 Năm
  • Phụ KiệnFullbox thẻ 16G + Lắp cam lùi
  • Trong KhoTẠM HẾT HÀNG
  • Địa chỉLắp đặt miễn phí 0916981968

Thông tin sản phẩm

 

Bản 1080P 

 

Công nghệ thực sự đã thay đổi, hệ điều hành android với nhiều tiện ích và giải trí đang lấn sân sang các thiết bị đầu DVD hay Camera hành trình trên ô tô.

Trước kia, để có một thiết bị hiện đại giải trí ở nhà đã là xa xỉ, nay trên xe quí khác cũng có thể kết nối, giải trí ... tiện lợi như ở nhà.

Sản phẩm cải tiến mới nhất dành cho ô tô, bản đồ Google dẫn đường sử dụng mạng 3G sẽ là người bạn đồng hàng tốt nhất của bạn trên mọi nẻo đường. Camera trước 1080P và camera sau  đảm bảo rằng mọi chi tiết đều được ghi lại và có thể dùng làm bằng chứng pháp lý. Hệ điều hành Android 4.2 hợp nhất các phần mềm mới, làm cho thiết bị JC600 thực sự trở thành người bạn đồng hành thông minh trên mọi nẻo đường bạn đi qua.


Đặc điểm:


- Hệ điều hành Android 4.2
- MTK Dual-Core, 1.3GHz cty rất lớn của Đài Loan
- Màn hình cảm ứng điện dung
- Màn hình hiển thị 5 Inch HD, Độ phân giải 854 * 960
- Hỗ trợ phát Video HD
- Tích hợp WiFi, hỗ trợ 3G lướt Internet
- Hệ thống định vị kép GPS + AGPS
- Chức năng phát sóng RDS
- Điện thoại Bluetooth rảnh tay
- CVBS chuyển đổi video đầu vào
- Hỗ trợ USB DVR Digit HD 720p
- Chức năng USB 2.0
- Thẻ nhớ TF, hỗ trợ tối đa 32G

 

 

Sản phẩm chính hãng, sản xuất tại nhà máy Jimi Techology tại Thâm Quyến. Sản phẩm có bán dạng thương hiệu khác ở nhiều thị trường như Mỹ, Canada, Nga và Châu úc nên quí khách nào băn khoăn về hàng Trung Quốc hãy yên tâm. Địa chỉ nhà máy luôn được in lên bao bì.

 

Thực ra thiết bị Android nào cũng có 3G , Wifi là chuyện thường. Tuy nhiên cái văn minh và hiện đại nổi bật ở đây là nhà cung cấp Jimi với công nghệ điện toán đám mây đang phổ dụng sẽ cung cấp cho quí khách một tài khoản trên server. Quí khách hoàn toàn có thể đăng nhập để biết xe mình đang ở đâu, đi tốc độ baonhiêu, hoặc có thể xem báo cáo lộ trình xe chạy cũng như vị trí TRỰC TUYẾN

 

 

Quí khách cần trải nghiệm trước hãy đến cửa hàng Turnviet Carcam chúng tôi để thử. Xin chân thành cám ơn.

 

Turnviet Carcam - Số 10 Ngõ 612 La Thành - Giảng Võ - HN

http://carcam.vn  04-22112973 -- 0916981968

Thong ke