ĐẠI LÝ TOÀN QUỐC CARCAM VIETNAM

Bài viết gần đây

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU CARCAM VIỆT NAM
CARCAM VIETNAM CO.,LTD -- MST 

Tạo những sản phẩm tốt có giá trị lợi nhuận cao nhất cho các đại lý là ưu tiên chiếm lĩnh phân phối của Carcam. Trong quá trình hợp tác, dịch vụ bảo hành đổi trả là đặc điểm nổi bật khiến nhiều đại lý muốn giao thương cùng Carcam. Chính sách công nợ tạo vốn và hàng hóa cho các cửa hàng nhỏ cũng được Carcam luôn chú ý và cùng nhau phát triển từng bước từ từ chắc chắn. 

Thị trường Việt nam với khoảng chỉ chưa đến 1 triệu xe con nhưng các ngành nội thất ô tô và phụ tùng thay thế đang phát triển , tăng trưởng rất mạnh. Các doanh nghiệp nước ngoài như Trung Quốc, Thái Lan, Đức, Hàn Quốc... liên tục tổ chức các triển lãm để tìm nhà nhập khẩu phân phối hàng hóa dịch vụ của họ. Dĩ nhiên từ điều này, thị trường phân phối bán lẻ cũng càng ngày càng cạnh tranh rất khắc nghiệt. Quý đại lý mới mở kinh doanh hoặc đang bán lẻ có lẽ hàng tháng sẽ liên tục hàng chục chuyến giới thiệu hàng hóa từ hàng trăm nhà phân phối hiện nay. 

Nên chọn CARCAM VIỆT NAM ?

Để so sánh những hàng hóa và dịch vụ từ Carcam, quý khách hãy liên hệ với một trong những thông tin ở dưới để bàn bạc, trao đổi, nhận báo giá, sản phẩm mẫu...

Email : info@turnviet.com

                                      Cửa hàng giao dịch  

  • Địa chỉ: Số 21A Lê Văn Lương - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Hotline: 024.2211.2973 - 09.1698.1968 - Mr Chính phụ trách khách hàng đại lý
  • 0345.240718 Mr Hải khách hàng đại lý
  • Dự án và hóa đơn VAT - Mr Chinh 0926.247.247  

 

Nếu quý khách là khách lẻ ở các tỉnh thành phố cần địa chỉ để lắp đặt và mua hàng tại địa phương mình, hãy liên hệ 0916981968 để chúng tôi sẽ cung cấp địa chỉ cụ thể, chi tiết. Hiện nay Carcam Việt nam đã có 600 đại lý trên toàn quốc.

 

 

Thong ke