Bộ amply điện tử AVI DP-66

Bộ amply điện tử AVI DP-66

Giá: Liên hệ
  • Bảo Hành12 tháng
  • Phụ Kiện

    Full box

  • Trong Kho02
  • Địa chỉ

    Số 15 ngõ 29 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội. 

Thông tin sản phẩm

  Amply class D  là loại amplifier switching phi tuyến tính hay còn được gọi là amplifier PWM. Bộ Amly class D thương hiệu  AVI Sound sử dụng kỹ thuật điều chế, mạch được thiết kế cực kỳ nhỏ gọn. Bóng bán dẫn trong mạch thì luôn ở một trong hai trạng thái đóng hoặc mở trong một chuỗi xung. Vì thế mà ampli class D luôn cho một hiệu suất hoạt động rất cao. Nếu như ở một số dòng amply chỉ cho hiệu suất 50 – 60% thì ampli mạch class D cho hiệu suất bình thường ở mức 80% và đỉnh điểm có thể đạt tới 97%. Dù có kích thước nhỏ gọn nhưng amply class d đạt được công suất rất lớn.

  Do công suất đạt được rất cao nên gần như hiện tượng hao phí công suất do sự thất thoát nhiệt là hoàn toàn không có, tổn hao trên tầng khuếch đại cũng cực kỳ nhỏ. Vì thế mà ampli class D không cần sử dụng quá nhiều lượng nhôm tản nhiệt vừa giúp giảm trọng lượng sản phẩm vừa giúp nâng cao được tuổi thọ của nó.

  Bên cạnh đó thì cũng có nhiều người khi nghe âm thanh từ amply class D AVI DP-66 có âm thanh khá chi tiết, mạnh mẽ, âm thanh cởi mở và nghe mượt ở mọi dải công suất, ít khi bị nghẹt tiếng ở công suất thấp như dòng class ab. Amply class D thích hợp hơn với các thể loại nhạc hòa tấu, giao hưởng, nhạc trẻ.

 

  

 Nếu quý khách muốn liên hệ tư vấn hoặc trải nghiệm sản phẩm, có thể liên hệ với chúng tôi qua sđt: Mr.An 0345240718 hoặc Mr.Đức: 0368280314 địa chỉ: số 15 ngõ 29 Láng Hạ - Quận Ba Đình - Hà Nội. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của sản phẩm:

 

Thong ke