Bộ đề nổ Startop Cogamichi C-100

Bộ đề nổ Startop Cogamichi C-100

Giá: Liên hệ
  • Địa chỉ

    Độ xe Carcam Việt Nam

    Địa chỉ: Số 15 ngõ 29 Láng Hạ - Hà Nội

    SDT: 02423468678 - 0916981968 - 02422112973

Thông tin sản phẩm

 Độ start stop cogamichi C-100 được thiết kế phù hợp với mọi hãng xe, có thể lắp chung cho tất cả các loại xe ô tô phổ biến hiện nay.

   Sản phẩm vô cùng tiện lợi và thông minh, với những tính năng và tiện ích cơ bản như:

+ Khởi động bằng nút bấm: Xe chỉ được khởi động bằng nút bấm khi có bộ điều khiển start stop smartkey bên cạnh.

+ Đề nổ từ xa: Tự tắt hoặc tự nổ bằng bộ điều khiển thông minh start stop smartkey (rất cần thiết trong những ngày nắng nóng khi muốn tự động bật điều hòa một lúc trước khi lên xe).

+ Tự động khóa cửa khi lăn bánh, mở cửa khi tắt máy (tính năng an toàn rất cần thiết khi nhà có trẻ nhỏ).

+ Báo động khi phát hiện cậy cửa lái.

+ Điều khiển xe từ xa thông qua remote nhỏ gọn và sang trọng, bộ remote hiển thị tất cả các thông số và tình trạng của xe thông qua màn hình led. Sản phẩm sử dụng pin để sạc, thời gian cho mỗi lần sạc như vậy là 20 phút. Sau mỗi lần sạc như vậy, sản phẩm có thể sử dụng liên tục trong 2 tháng.

+ Nút khởi động thông minh-keyless, không giống như những chiếc chìa khóa “cổ điển” trước đây mà mọi người vẫn thường dùng. Để khởi động hay tắt động cơ, quý khách chỉ cần các thao tác rất đơn giản, nhanh gọn là đạp phanh và nhấn nút Start Stop. Hơn thế nữa, nút khởi động của bộ sản phẩm có độ bền khá lí tưởng nên quý khách có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài.

+Đóng/mở cửa tự động: Khi quý khách mang theo chìa khóa tiến lại xe trong phạm vi khoảng 2 mét, lúc đó xe sẽ tự động unlock. Ngược lại, khi quý khách cách xa xe khoảng 4 mét, cửa xe sẽ tự động khóa lại, có kèm theo tiếng nhạc và đèn nhấp nháy thông báo.

+Sản phẩm còn có chức năng như hệ thống chống trộm, chống kẻ xấu xâm nhập vào xe của bạn. Thêm vào đó, sản phẩm còn phát ra âm thanh cảnh báo cho chủ xe.

 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ CỦA COGAMICHI-C100

 

  Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Carcam, quý khách có thể đến trải nghiệm thực tế tại: 21A Lê Văn Lương - Q.Cầu Giấy - HN. Điện thoại: 0916981968 - 024.2211.2973

Thong ke