Màn hình Android SENPAI Ram 2G lắp trên xe Chevrolet Spark

Màn hình Android SENPAI Ram 2G lắp trên xe Chevrolet Spark

Giá: 2,990,000đ
  • Bảo Hành12 tháng
  • Phụ Kiện

    Full box

  • Trong Kho10
  • Địa chỉ

    Số 15 ngõ 29 Láng Hạ - P.Thành Công - HN

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm SENPAI
Kích thước màn hình 9 inchs hoặc 10 inchs
Hệ điều hành Android 10
RAM 2G
Bộ nhớ trong 32Gb
GPS
WiFI 2.4Ghz
Khe cắm sim Có (không đi kèm sim khi mua sản phẩm)
USB
Bluetooth
Phần mềm đi kèm Bản đồ Navitel, bản đồ google map, youtube, VTV Go.

 

VIDEO LẮP ĐẶT THỰC TẾ TRÊN XE CHEVROLET SPARK

 

  Màn hình Android SENPAI là màn hình mới nhất của Carcam Việt Nam ở phân khúc bình dân. Màn hình có đủ các tính năng giải trí, tiện ích, hỗ trợ lái xe, kết nối và điều khiển công nghệ an ninh – an toàn trên xe… Màn hình này thường được lắp ở vị trí trung tâm bảng điều khiển trên xe. Với ô tô cũ đời trước, màn hình zin theo xe chỉ ở dạng đơn sắc và nhỏ gọn, chủ yếu hiển thị những thông tin cơ bản từ radio, đầu CD… Với những ai quen giải trí bằng Youtube, Tok Tok, mạng xã hội v.v.... thì đây quả là một bất tiện. Thông qua màn hình Android SENPAI, người dùng có thể điều khiển các tính năng giải trí (nghe nhạc, xem video, kết nối internsenet, truy cập mạng xã hội…), hỗ trợ lái xe (định vị GPS, xem bản đồ, hướng dẫn đường đi…), kết nối và đồng bộ hoá với điện thoại thông minh (nghe/gọi, xem/trả lời tin nhắn…), kết nối camera ô tô cùng nhiều tính năng khác trên xe…

 

  Với hệ điều hành Android 10, quý khách có thể sử dụng các phần mềm ngoại vi và thiết bị lắp thêm như camera hành trình Android, camera lùi, cảm biến áp suất lốp, ra lệnh bằng giọng nói - Trợ lý ảo. Thời gian lắp đặt trên mỗi xe từ 30-45 phút và hiện Carcam cũng có đủ các loại mặt dưỡng cho các dòng xe. Dưới đây là hình ảnh thực tế lắp trên xe Chevrolet Spark:

 

 Hiện tại camera đang sẵn hàng tại Carcam Việt Nam số 15 ngõ 29 Láng Hạ - Hà Nội. Mọi thắc mắc quý khách có thể đến với chúng tôi hoặc liên hệ tại hotline / fanpage của cửa hàng. 

Thong ke