Bộ đèn LED viền cửa 18 chi tiết lắp cho mọi dòng xe

Bộ đèn LED viền cửa 18 chi tiết lắp cho mọi dòng xe

Giá: Liên hệ
  • Bảo Hành12 tháng
  • Phụ Kiện

    Fullbox

  • Trong Kho05
  • Địa chỉ

    Số 15 ngõ 29 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội

Thông tin sản phẩm

 

 

Thông số kỹ thuật

Model Carcam
Màu sắc có sẵn 64 màu
Nhiệt độ làm việc  -20 đến 50 độ
Điện áp làm việc DC 12V
Khả năng chống nước IP 64

 

  Đèn led viền nội thất ô tô là loại dây điện phát quang, có cấu tạo là dạng dây đồng bọc trong một lớp phốt-pho mỏng, ánh sáng được phát ra do dòng điện xoay chiều, với bộ đèn LED viền cửa sẽ khiến ô tô của bạn sẽ trở nên vô cùng lung linh và hiện đại. 

  

  Đèn led viền nội thất ô tô thường sử dụng loại đèn LED để có thể tùy biến và cung cấp ánh sáng với những màu sắc khác nhau cho khoang nội thất. Sản phẩm được cấu tạo từ các chip điện tử bán dẫn có kích thước khá nhỏ, chỉ vài mm. Đặc biệt, đèn led viền ô tô có thể dễ dàng điều chỉnh hình dáng đèn bằng smartphone qua các app kết nối bằng bluetooth.

 Đổi màu sắc bằng phần mềm trên smartphone

18 chi tiết của đèn LED sẽ bao gồm: 12 chi tiết cho 4 cánh cửa,  2 chi tiết cho mặt taplo và 4 chi tiết cho hai ghế trước; cùng với 64 màu tùy chọn cùng với tính năng đổi màu theo giai điệu âm nhạc, quý khách có thể tùy biến xế yêu theo ý muốn của mình. 

 

  Do bản chất cùa đèn LED viền là không phải đấu trích dây, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn sau khi lắp đặt sản phẩm. Tuy vậy, trang trí đèn led viền vẫn là công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, cần khoảng 2 tiếng đồng hồ để lắp đặt hoàn thiện sản phẩm.

  

  Mọi chi tiết, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Mr.An: 0345240718 hoặc Mr.Đức: 0368280314, hoặc có thể đến với chúng tôi tại địa chỉ sô 15 ngõ 29 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của sản phẩm.

 

Thong ke