Cảm biến áp suất lốp Carcam TP-01 lắp trên xe Mitsubishi Outlander

Cảm biến áp suất lốp Carcam TP-01 lắp trên xe Mitsubishi Outlander

Giá: Liên hệ
  • Bảo Hành12 tháng
  • Phụ Kiện

    Full box

  • Địa chỉ

    Số 15 ngõ 29 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội

Thông tin sản phẩm

  Thật là yên tâm mỗi khi lên xe, liếc nhìn màn hình nhỏ tên táp lô, chúng ta có thể biết được áp suất và nhiệt độ của 4 quả lốp xe mình trước khi di chuyển. Cảm giác rất an toàn mà nếu không có van cảm biến áp suất lốp, bằng mặt thường, bằng tay chúng ta cũng không thể biết được lốp non hay quá căng. Cảm biến áp suất lốp Carcam TP01 thực sự mang lại an toàn, cảnh báo nguy cơ của lốp cho các cụ tài xế hay di chuyển cao tốc và tốc độ cao.

 

 Giống như hầu hết các bộ phận xe hơi, lốp xe bị mòn theo thời gian. Sự mài mòn này có thể đến sớm hơn là muộn hơn nếu áp suất lốp thấp trong một thời gian dài. Đây là lý do tại sao bạn phải luôn lưu ý khi áp suất của lốp xe thấp hơn bình thường. Giữ áp suất ổn định là cách để đảm bảo lốp xe hoạt động tốt lâu hơn. Chính vì vậy, chủ xe Mitsubishi Outlander đã tin tưởng đến lắp đặt cảm biến áp suất lốp Carcam TP-01. 

  Thông thường, mỗi xe đều có thông số áp suất lốp tiêu chuẩn do nhà sản xuất xe hơi khuyến nghị. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông số này trên miếng decal dán tại cửa/bệ của xe. Con số này thường được thể hiện bằng các đơn vị tính như PSI, KPa hay Bar và thường là mức áp suất tối đa cho phép. Với xe Mitsubishi Outlander, áp suất tiêu chuẩn của bánh trước và bánh sau là 2,3 Bar. Thông số này chưa tính đến trọng lượng đồ đạc ở cốp xe, nếu quý khách để nhiều vật dụng ở cốp sau, hãy cộng thêm 0,1- 0,2 Bar vào bánh sau tuỳ vào cân nặng của đồ đạc.

 

 Trên đây là những hình ảnh sau khi lắp đặt hoàn thiện sản phẩm. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt, hoặc cần được tư vấn/ hỗ trợ về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline hoặc để lại tin nhắn trên fanpage nhé.

Thong ke