Cam lùi hồng ngoại HD

Cam lùi hồng ngoại

Giá: 500,000đ
  • Bảo Hành1 Năm
  • Phụ Kiện

    Call 0916981968

  • Trong Kho20
  • Địa chỉ

    Carcam Sài Gòn 0973291391

Thông tin sản phẩm

Chúng tôi cần đại lý để phát triển mẫu Camera lùi này. Kính mời các cửa hàng nội thất, đơn vị lắp đặt, các thợ nội thất .... xem ảnh và liên hệ trao đổi

Có rất nhiều mẫu phù hợp với nhiều kiểu xe. Do thiết kế khác nhau nên mỗi xe có một kiểu cam lùi sao cho dễ lắp, đẹp và ổn định. Hiện chúng tôi có đủ cả các mẫu. Các đại lý có nhu cầu xin liên hệ địa chỉ phía dưới

Có thể bạn quan tâm: Camera hanh trinh mua o dau

 

 

 

Cam lùi rất quan trọng khi lái xe ô tô. Nhiều " tài già" cho rằng những thiết bị như cam lùi, cảm biết là vô giá trị. Nhưng đó là tài già, cả đời họ lái xe, thậm trí họ còn là những lái xe của thế hệ trước, khi mà chưa có cam lùi trên ô tô.

 

Chúng ta là những người lái xe hiện đại, biết tận dụng triệt để công nghệ phục vụ sự an toàn và thoải mái khi lái xe. Cam lùi như cho lái xe thêm một con mắt thần kỳ đằng sau, thêm góc quan sát căn chỉnh khi lùi xe. Đặc biệt khi lùi xe một mình không có người giúp đỡ, xi nhan. Hữu dũng hơn nữa là lùi vào ban đêm, trời tối, địa hình lạ.... khi mà cả gương hậu và 2 gương lái đều không có tác dụng.

Cam lùi hiện nay với công nghệ hồng ngoại giúp hình ảnh lùi vào trời tối cũng như ban ngày. Chỉ cần một ánh sáng rất mờ cũng được khuếch đại lên. Trời có tối đến mấy, lái xe vẫn nhìn thấy hình ảnh phía sau rõ nét như ban ngày.

 Người dùng có thể tự chỉnh góc quay cho phù hợp với điều kiện lái xe, màn hình, và mắt nhìn.

 

   

  

   

  

  

   

 

 

 

cam lui cam lui 

 

Những hình ảnh chúng tôi lắp đặt cam lùi cho tất cả các loại xe tại Hà Nội

 

cam lui cam lui  cam lui  cam lui

 

Hãy gọi Hotline : 0916981968 tại 

 

NỘi thất ô tô Turnviet Carcam

21A Lê Văn Lương - HN 

0423468678 -- 0916981968

Xem thêm các sản phẩm camera hành trình, camera 360 độ oview, camera 360 độ ô tô được cung cấp bởi carcam.vn

Thong ke