Camera hành trình Gương Android 3G Wifi GPS - C08 Firstscene

Camera hành trình Gương Android 4G Wifi GPS - C08s Firstscene

Giá: 4,400,000đ
 • Bảo Hành12 Tháng tại Carcam Việt nam
 • Phụ Kiện

  Fullbox New + Thẻ 16Gb

  Tẩu sạc, sách, cam lùi

 • Trong Kho5
 • Địa chỉ

  Độ xe Carcam Việt Nam

  Địa chỉ: Số 15 ngõ 29 Láng Hạ - Hà Nội

  SDT: 02423468678 - 0916981968 - 02422112973

Thông tin sản phẩm

 Từ ngày 1/9/2018 sản phẩm C08 đã được nâng cấp lên 4G LTE, độ nét cao hơn, có cảnh báo lấn làn đường, cảnh báo khoảng cách, phát wifi trên xe.... sản phẩm được mang tên C08s Carcam Firstscene. Giá KHÔNG đổi.

Car Assist trên các sản phẩm Camera hành trình có sim 3G
Ngoài yếu tố riêng tư thì An toàn - An tâm, kết nối bằng Video và vị trí luôn liền mạch trong tất cả các mối quan hệ cũng như quản lý vận tải.
C08 Firstscene Carcam 
- Ghi hình 2 mắt có thông tin tọa độ tốc độ trên Video 
- Camera lùi chia vạch
- GPS Vietmap S1 bản quyền
- Xem hình ảnh , vị trí trực tuyết FREE
- Giải trí với 3G, bluetooth rảnh tay.....

Camera hành trình Firstscene C-08 là cam hành trình trên Gương chiếu hậu với hệ điều hành android , sản phẩm có mẫu mã, kích thước y hệt Firstscene Roga Lx55 mà Carcam đã phân phối được 2 năm tại Việt nam. Tuy nhiên hiện nay hãng đã nâng cấp nên có thêm khe cắm Sim 3G .

Quý khách có thể sử dụng tiện lợi nhiều ứng dụng khi có 3G với kết nối internet. Quý khách có thể sử dụng để giải trí, nghe nhạc xem phim online ngay trên xe... đặc biệt, với 3G internet, quý khách có thể dùng bản đồ dẫn đường Google map trực tuyến.

 Đặc biệt vì có SIM 3G nên quý khách có thể định vị xe trực tuyết được trên google map , biết xe đang ở đâu, di chuyển vận tốc bao nhiêu, dừng đỗ như thế nào. Với phần mềm quản lý xe có sẵn trên máy và Cloud có thể gửi hình ảnh 10s video về điện thoại của bạn trực tuyến.

Được cài đơn giản và chắc chắn vào gương hậu nguyên bản trên xe, sản phẩm với màn hình 7 inch cho góc rộng thoải mái với Camera lùi phía sau. Camera lùi còn có chức năng ghi hình, tức là chúng ghi hình cả trước và sau đồng thời.

Video xuất ra có thông tin tọa độ, tốc độ , ngày giờ in trên Video.

Thời gian thi công cả Cam lùi ( lắp ngoài xe - chịu nước, chịu bụi ) khoảng 45-50 phút. Hiện nay , như các sản phẩm trước, Carcam có thể cài phần mềm dẫn đường bản quyền Vietmap cho phiên bản đầy đủ, hoặc quý khách có thể chọn phiên bản không đầy đủ, giá sẽ rẻ hơn vì không có phần mềm Vietmap, mà quý khách sẽ tự chọn vô số các phần mềm dẫn đường có trong kho phần mềm như : Google map, Sygic, iGo, Heremap...

Sản phẩm còn nhiều tính năng khác quý khách có thể tự khai thác vì chúng chính là một chiếc điện thoại, một máy tính bảng... có thể truyền hình ảnh trực tuyến về cho người thân ở bất cứ nơi đâu.

Có thể bạn quan tâm: Camera hanh trinh mua o dau tot

 

Video giới thiệu Camera hành trình Firstscene C08 với 3G wifi GPS

 

 

Một số thông tin về kỹ thuật


Chip : MTK6582

Android 5.0 (Quad Core CPU)

Màn hình 7 inch - Có 3G khe sim - Cảm ứng

GPS - Antena

 

 Thêm một số hình ảnh C08 Camera hành trình Gương 3G Firstscene Carcam

 

 

 

Thong ke