Heyner Germany tại Hồ Chí Minh Automechinika 2017

07-28-2018

Automechnika lần đầu tiên tổ chức tại Việt nam vào năm 2017, Trung tâm triển lãm Sài Gòn SECC Nguyến Văn Linh là nơi tổ chức. Đơn vị tổ chức là một công ty Đài Loan liên hết với Messe Frankfurt. Chính vì vậy các gian hàng trong những năm đó đa số là đến từ Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc,  một số đến từ Đức như Wurth, Heyner Germany...

Xem thêm ===>>>>> Các loại gạt mưa Heyner Germany tại Việt nam

Vào tháng 4/2017 Heyner Germany có gian hàng tại SECC cùng với Carcam Việt nam tổ chức hội trợ trong 3 ngày. Vì đây là triển lãm quốc tế về ô tô nên có rất nhiều khách thăm quan đến từ Singapore, Thailand, Indonesia, Ấn độ...

Mặt hàng gạt mưa ở triển lãm còn có thương hiệu Up của Hàn Quốc, Viewmax của Đài Loan, Wurth của Đức... tuy nhiên số lượng người thăm quan gạt mưa ô tô Heyner Germany tăng nổi bật vì đã có công ty Carcam ở Việt nam nhập khẩu và phân phối. 

gat mua o to

gat mua o to

gat mua o to

Gian hàng Heyner Germany gạt mưa ô tô Đức tại Hồ Chí Minh 2017

 

gat mua o to

gat mua o to

gat mua o to

Mr. Gerhard Heyner chủ công ty Heyner Gmbh tại Đức cũng sang và đi gặp các khách hàng tại Việt nam.

gat mua o to

gat mua o to

gat mua o to

Đơn hàng nhập khẩu đầu tiên vào tháng 4/2017 của Carcam phân phối đi các tỉnh tại Việt Nam.

Số lượng đại lý và khách hàng tiếp nhận bán lẻ cần gạt mưa ô tô Đức Heyner Germany tăng nhanh chóng nhờ kênh khách hàng có sẵn của Carcam Việt nam. Cùng với chính sách giá phân phối và bán lẻ rất hợp lý với chất lượng rất nổi bật, khả năng lắp đặt được nhiều xe và lưu kho bán lẻ thuận tiện. Rất nhiều các cửa hàng nội thất ô tô, gara xưởng sửa chữa, tiệm phụ kiện đồ chơi ô tô đã dần dần tiếp nhận và phân phối bán lẻ cần gạt nước mưa ô tô Heyner Germany.

Theo những thông kê từ các nhà cung cấp nhãn hiệu gạt mưa khác trên thị trường Việt nam, số lượng cần gạt nước mưa  ô tô nhãn hiệu Đức Heyner Germany đã đứng thứ 3 sau một năm có mặt ở Việt nam.

 

Video câu chuyện của Gerhard Heyner bén duyên cùng gạt mưa ô tô 

Trong bối cảnh gạt mưa Đức bị làm nhái rất nhiều tại Việt nam, lựa chọn Heyner Germany là một lựa chọn hợp lý tin tưởng. Cần gạt với nhiều loại Adapter có thể lắp được hầu hết các xe có mặt ở Việt nam. Điều mà nhiều hãng gạt mưa có mặt lâu năm tại Việt nam không làm được.

Thong ke

TIN TỨC LIÊN QUAN