Cảnh báo điểm mù Carcam BSM - RCTA

Cảnh báo điểm mù Carcam BSM - RCTA

Giá: Liên hệ
  • Bảo Hành12 Tháng
  • Địa chỉ

    Độ xe Carcam Việt Nam

    Địa chỉ: Số 15 ngõ 29 Láng Hạ - Hà Nội

    SDT: 02423468678 - 0916981968 - 02422112973

Thông tin sản phẩm

Video giới thiệu sản phẩm CẢNH BÁO ĐIỂM MÙ BSM - RCTA

 

Bất kì chiếc xe ô tô nào cũng có điểm mù, xe càng cao lớn khu vực điểm mù càng rộng. Điểm mù ô tô chính là khoảng không gian ngoài xe mà mắt chúng ta không thấy được dù nhìn qua gương chiếu hậu lẫn nhìn trực tiếp. Điểm mù thường thể hiện sự nguy hiểm đặc biệt khi người lái điều khiển xe chuyển làn, rẽ ở các ngã tư hoặc đậu xe vào bãi.

Khi đó, điểm mù khiến người điều khiển không thể nhìn thấy được những chiếc xe đang chạy cùng làn/khác làn từ phía sau, những chiếc xe đang chạy cắt qua giao lộ… khiến việc rẽ hoặc chuyển làn trở nên cực kỳ nguy hiểm do người lái không thể chủ động quan sát để xử lý tình huống.

 

Mặc dù vậy, hầu hết chiếc xe tại thị trường Việt Nam không tích hợp cảnh báo điểm mù hoặc phải bỏ thêm tiền để mua thêm option này. Thấu hiểu được sự nghiêm trọng của điểm mù khi lái xe, Carcam đã cho ra đời cảnh báo điểm mù Carcam BSM - RCTA (Rear Cross Traffic Alert). Bao gồm toàn bộ tính năng cần có của một cảnh báo điểm mù, BSM - RCTA còn có thêm chức năng cảnh báo phương tiện cắt ngang (băng qua) phía sau, an toàn hơn khi lùi xe. 

 

Quý khách có thể gọi tới hotline: 091.698.1968 hoặc đến với chúng tôi tại số 21A Lê Văn Lương - P. Trung Hòa - Q. Cầu Giấy - Hà Nội để được trải nghiệm sản phẩm thực tế. 

Thong ke