Thẻ nhớ RiData cho camera hành trình

Carcam phân phối thẻ nhớ RiDATA - Made in Taiwan

Giá: Liên hệ
  • Bảo Hành24 Tháng
  • Trong Kho5
  • Địa chỉ

    Độ xe Carcam Việt Nam

    Địa chỉ: Số 15 ngõ 29 Láng Hạ - Hà Nội

    SDT: 02423468678 - 0916981968 - 02422112973

Thông tin sản phẩm

RIDATA là tên thương hiệu do tập đoàn RITEK tự thành lập vào năm 2001. Thương hiệu được đặt tên từ "RIGHT DATA" (có nghĩa là "phương tiện lưu trữ phù hợp"). Bên cạnh việc nắm giữ khái niệm kinh doanh cốt lõi Ritek, sử dụng đúng công nghệ, vào đúng thời điểm để tạo ra các sản phẩm phù hợp, RIDATA thương hiệu chứa đầy năng lượng và sự sống động bởi thiết kế mới lạ trong các sản phẩm và gói. Ngoài ra, chất lượng sản phẩm vượt trội là một trong những phương tiện tốt nhất và đáp ứng nhu cầu lưu trữ của khách hàng với những trải nghiệm tuyệt vời.

RiTek là tập đoàn sản xuất OEM đĩa CD và DVD cho SONY, Philips, Verbatim, Maxell... rất nổi tiếng những thập niên 2000. Về Flash họ cũng là nhà máy gia công cho Intenso, Hama - Germany...

Tất cả các sản phẩm đều sản xuất tại Đài Loan, Made in Taiwan. Đài loan thực sự là vựa sản xuất bộ nhớ, trước khi Trung quốc được chuyển giao công nghệ, Đài Loan có lẽ là quốc gia tập trung sản xuất thiết bị lưu trữ nhiều nhất thế giới. Chất lượng đều được các nước tư bản lớn chấp nhận tuyệt vời.

Từ những năm 2012 khi phân phối Camera hành trình, Carcam nhận thấy rất rõ những chiếc thẻ nhớ là vô cùng quan trọng cho việc hoạt động của Camera hành trình. Đặc trưng làm việc liên tục suốt lộ trình, vừa ghi hình, vừa xóa hình nên một chiếc thẻ nhớ có khả năng ghi xóa tốt, chịu được nhiệt độ cao là có thể quyết định 50% chất lượng bền bỉ của thiết bị camera hành trình. Tuy nhiên tìm được nhà cung cấp thẻ nhớ tốt không phải đơn giản. Nhập khẩu trực tiếp, OEM từ Trung quốc, nhập các đối tác ở Việt nam.... các thương hiệu thẻ nhớ tên tuổi thế giới... nhưng khi sử dụng cho Camera hành trình, tỉ lệ lỗi vẫn rất cao. Lý do chủ yếu là tại Việt nam, dễ đến 90% các thương hiệu thẻ lớn đều bị làm nhái. Chúng có thể sử dụng tốt cho điện thoại , máy tính... nhưng không thể dùng tốt cho Camera hành trình chuyên nghiệp.

Chính vì vậy, đầu năm 2020 Carcam đã hợp tác với RiTek tại Đài Loan, nhập khẩu và phân phối thương hiệu thẻ nhớ RiDATA của Ritek, trước mắt phần lớn các sản phẩm thẻ nhớ sẽ phục vụ cho Camera hành trình của Carcam. Sau 1-2 năm chất lượng tốt chúng tôi sẽ phân phối rộng hơn.

thẻ nhớ ridata

thẻ nhớ ridata

Những hộp hàng mẫu đã có mặt tại Việt nam từ tháng 3/2020 và tích cực Test thật nhiều trên những chiếc Camera hành trình Carcam.

the nho ridata

the nho ridata

the nho ridata

Cần phải có 18 Tháng đến 24 tháng để khẳng định 100% loại thẻ nhớ chất lượng tốt. Carcam vẫn đang tích cực mong chờ các phản hồi từ phía khách hàng sử dụng Camera hành trình có gắn thẻ nhớ RiDATA trên mọi miền tổ quốc. Khi Test bằng App trên PC, so với các thương hiệu đang có tại Việt nam, Ridata cho thông số mỹ mãn.

the nho ridata

Không cố định trong việc sử dụng phần cứng từ các nhà cung cấp lõi, Ridata sử dụng kiểm soát smi, Asolid và Nand flash : Toshiba, Micron, Hy, Intel... chính vì vậy chắc chắn rằng, chúng sẽ ổn định hơn những loại tên tuổi mà lại là hàng Fake... thẻ nhớ có lẽ là sản phẩm bị nhái, làm giả nhiều nhất và dễ nhất. Rất nhiều thương hiệu lớn đều bị làm nhái với bao bì , màu sơn, đóng gói như sản phẩm chính hãng. Suy cho cùng, chỉ khi sử dụng một chiếc thẻ nhớ ở điều kiện khắc nghiệt, người ta mới tập trung vào chất lượng của nó. Ví dụ như sử dụng cho Camera hành trình... còn nếu sử dụng để lưu trữ bình thường cho điện thoại, máy tính... đúng là hàng Fake cũng tương đồng với hàng chính hãng.

Hiện tại Carcam nhập khẩu trực tiếp từ Taiwan 2 loại dung lượng của Ridata đó là 16G và 32G. Dần sẽ phân phối đủ các mức dung lượng và các sản phẩm lưu trữ của Ridata. Giá bán có xuất hóa đơn VAT và có thể thay đổi theo tỉ giá mỗi lúc.

Về đóng gói Carcam chọn 2 loại, Bulk và Packing, những đóng gói đơn giản chỉ có case plastic sẽ đi kèm các hộp Camera hành trình Carcam. Những packing vỉ sẽ dùng để bán lẻ. Chất lượng tốc độ đều là U1.

Thong ke