Cốp điện tử đóng mở tự động Caska

Cốp điện tử đóng mở tự động Caska

Giá: Liên hệ
  • Bảo Hành12 Tháng
  • Trong Kho10
  • Địa chỉ

    Độ xe Carcam Việt Nam

    Địa chỉ: Số 15 ngõ 29 Láng Hạ - Hà Nội

    SDT: 02423468678 - 0916981968 - 02422112973

Thông tin sản phẩm

Một số dòng xe cao cấp được tích hợp sẵn cốp điện tự động còn lại đa phần cốp ô tô, xe hơi vẫn là được đóng mở bằng tay không dùng điều khiển. Khi bạn ngồi trên xe thật ngại xuống mở cốp cho người dưới xe cất đồ vào cốp, bạn đang mang đồ ra xe thật khó khăn để mở cốp cất đồ vì tay còn xách đồ thì việc độ cốp điện tự động sẽ phát huy triệt để khả năng tiện dụng lúc này. 

Tính năng đóng mở cốp điện tự động khi sử dụng thiết bị này có nguyên lý hoạt động giống như những dòng xe cao cấp khác. Đồng thời, sản phẩm này cũng được đảm bảo về độ bền, mẫu mã đa dạng và có thể sử dụng một cách dễ dàng. Việc lắp đặt rất đơn giản và an toàn, thợ lắp đặt chỉ sử dụng những dây đi kèm theo sản phẩm, hoàn toàn không đục khoét, chế cắt gì trên xe.

Tuy nhiên,  đối với những sản phẩm vừa mang tính cơ khí vs điện tử thì cần một nhãn hàng có thương hiệu lâu năm , để tránh những sự kém ổn định về chất lượng, rất phiền phức... Caska aftermarket đã tham gia sản xuất cốp điện với sự gia công và độ ổn định top 1 có chứng chỉ tiêu chuẩn sản xuất beforemaket cho nhiều hãng xe. Carcam là đơn vị đầu tiên ngoài Trung quốc làm các sản phẩm sau thị trường của Caska. Một mô hình mới với hàng trăm sản phẩm After market sắp tới của Caska

Hiện sản phẩm có thể sử dụng trên các dòng xe: CRV, Xtrail, BMW X5, GLC Benz, Tucson, Cx5, Santafe, Fotuner Toyota ... và sẽ tiếp tục được cập nhật thêm nhiều dòng xe hơn nữa. 
 

Review mở hộp cốp điện tự động CASKA

 Nếu quý khách có nhu cầu trải nghiệm thực tế, hãy đến với Carcam chúng tôi tại địa chỉ số 2 ngõ 217 La Thành - Ô chợ dừa - HN hoặc số 21A  Lê Văn Lương - Cầu Giấy - Hà Nội.

Thong ke