Cửa hít tự động cho Audi - Soft door close Automatic

Cửa hít tự động cho Audi - Soft door close Automatic

Giá: Liên hệ
  • Bảo Hành12 Tháng
  • Trong Kho05
  • Địa chỉ

    Độ xe Carcam Việt Nam

    Địa chỉ: Số 15 ngõ 29 Láng Hạ - Hà Nội

    SDT: 02423468678 - 0916981968 - 02422112973

Thông tin sản phẩm

  Cửa hít tự động là một tính năng tiện nghi và an toàn thường thấy trên các dòng xe hạng sang. Khi cửa chưa đóng, cửa sẽ tự động kéo vào cho đến khi đóng hoàn toàn. Khi đóng cửa, không cần dùng nhiều lực, giúp tăng sự thoải mái và giúp động tác đóng cửa thanh thoát hơn. Nếu cửa không được đóng hoàn toàn sẽ rất nguy hiểm. Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này nữa. Với sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô, việc thiết kế ô tô ngày càng trở nên hiện đại hơn, cửa hít tự động đã ra đời để khắc phục được nhược điểm này.

 Chỉ cần một động tác đẩy cửa đơn giản, cửa sẽ tự đẩy vào hệ thống để tiếp nhận công việc còn lại. Quá trình đóng cửa mà không gặp bất kỳ trở ngại nào và hoàn thành công việc suôn sẻ. khóa cửa.

 

Một khi xe chạm vào xe, nó sẽ bắt đầu đóng cửa và khép chặt. Không cần phải sập mạnh cửa nữa, quá trình khóa cửa rất thoải mái và không gây tiếng ồn. Loại bỏ tiếng ồn âm ỉ làm tăng sự thoải mái, giúp cửa chuyển động nhẹ nhàng và uyển chuyển hơn. Cửa hút mang đến cho người dùng trải nghiệm xe thoải mái và thanh lịch.

 

 

Danh sách các dòng xe Audi có thể lắp được thiết bị này:

 

 

 

Thong ke