dan-film-vkool-xe-mercerdes-gls-450

Dán Film Vkool xe Mercerdes GLS 450

Giá: 10,600,000đ

Thông tin sản phẩm

   Phim cách nhiệt là thứ không thể thiếu khi lái xe dưới điều kiện khí hậu nhiệt đới, nắng nóng tại Việt Nam, và Mercerdes S450 cũng không phải ngoại lệ. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại phim cách nhiệt với chất lượng, kiểu dáng và giá thành khác nhau. Tuy nhiên, chủ xe vẫn tin tưởng và lựa chọn thương hiệu V-kool. Chúng ta hãy cùng xem những ưu điểm của phim Vkool nhé.

    Chống nóng và chống nắng cho xe

   Phim cách nhiệt Vkool làm chậm quá trình truyền nhiệt, giúp cho không gian bên trong được mát mẻ, dễ chịu hơn. Đồng thời tạo điều kiện cho các thiết bị làm mát bên trong xe hoạt động hiệu quả, nhanh chóng hơn. 

   Loại bỏ các tia có hại cho sức khỏe

   Film cách nhiệt Vkool ngăn ngừa các tia có hại như: tia cực tím, tia hồng ngoại, tia UV-A, UV-B… ảnh hưởng trực tiếp đến đôi mắt, làn da của chúng ta. Đặc biệt đối với người già, trẻ em, chị em phụ nữ thì vấn đề này rất đáng lưu tâm.

 

   Tạo sự riêng tư cho người ngồi bên trong xe.

   Phim cách nhiệt V-kool có tính năng tạo nên hiệu ứng một chiều bên trong xe. Điều này đồng nghĩa với việc người bên ngoài sẽ không nhìn thấy không gian bên trong xe trong khi bên trong nhìn ra ngoài bình thường. Điều này tạo nên sự riêng tư, thoải mái như đã ở trong nhà của mình. Đây là một trong những tính năng mà các anh em vô cùng yêu thích.

 

   Tăng tính thẩm mỹ và bảo vệ đồ nội thất 

   Lớp film cách nhiệt bên ngoài như một chiếc áo choàng với khả năng chống nóng giúp bảo vệ,  kéo dài tuổi thọ cho đồ nội thất bên trong xe. Thay vì chỉ sử dụng được 3,4 năm, giờ đây có thể kéo dài lên được 5-6 năm. Không thể phủ nhận khi dán film cách nhiệt xe điện Mercerdes S450 sẽ tạo nên cảm giác sang trọng, hiện đại, tôn lên nét đẹp hoàn thiện cho xe. Anh em có thể dễ dàng nhận thấy một chiếc kính hậu, kính sườn trong suốt vừa gây mất tự nhiên cho người ngồi trong xe vừa tạo nên cảm giác kém sang, kém thanh lịch hơn rất nhiều.

   Thời gian thi công, dán phim sẽ mất khoảng 2 tiếng đồng hồ. Và sau khi dán phim thành công, quý khách không được lên xuống kính trong vòng 3 ngày để lớp keo bám chắc vào kính, tăng độ bền khi sử dụng. Dù vậy, với thời gian bảo hành lên tới 10 năm, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm. 

 Dưới đây là một số hình ảnh thực tế trong quá trình dán phim cho xe Mercerdes S450

Thong ke