Dán phim cách nhiệt CeraMAX cho xe Mazda BT50

Dán phim cách nhiệt CeraMAX cho xe Mazda BT50

Giá: Liên hệ
  • Địa chỉ

    Số 15 ngõ 29 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội

Thông tin sản phẩm

 

Phim cách nhiệt Cera Max là giải pháp vô cùng tuyệt vời, nhiều tiện ích trong việc bảo vệ sức khỏe con người, cũng như bảo vệ nội thất bên trong xe trước sự ảnh hưởng trực tiếp của ánh năng mặt trời, với các tính năng nổi bật như:

  • Ngăn cản 99,9% tia UV, bảo vệ sức khỏe con người.
  • Bảo vệ kính xe và hỗ trợ tăng độ an toàn cho con người trong trường hợp xảy ra tại nạn.
  • Tiết kiệm nguyên liệu.
  • Tăng tính thẩm mỹ và đảm bảo sự riệng tư trong xe.
  • Kéo dài tuổi thọ đồ nội thất bên trong xe.

 

Một số ưu điểm nổi bật của dòng phim siêu cách nhiệt CeraMAX khi lắp cho xe Mazda BT50

Hấp thụ và tản nhiệt tốt

Phim cách nhiệt CeraMAX là dòng có độ xuyên sáng cao nhất (67%), thích hợp dán kính lái của xe. Qua bài test cùng chiếu ánh sáng năng lượng mặt trời vào một tấm kính dán phim cách nhiệt CeraMAX và một tấm kính không dán phim, kết quả sau 2 phút mức chênh lệch nhiệt độ lên tới 5,5°C.

Qua đó cho chúng ta thấy khả năng ngăn chặn, hấp thụ và tản nhiệt của CeraMAX là rất hiệu quả, do đó phim Ceramax là lựa chọn hàng đầu của khách hàng thi công cho nhà kính.

Ngăn cản tia hồng ngoại cực tốt

Cản tia hồng ngoại là một thông số cực quan trọng đối với dòng phim cách nhiệt, vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người . Nếu cường độ tia hồng ngoại cực cao sẽ ảnh hưởng tới mắt, da, đường tai mũi họng. Mức cản tia hồng ngoại của phim CeraMAX lên tới 99,99%, giúp người sử dụng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dòng phim này.

Ngăn cản gần như hoàn toàn tia cực tím

Tia cực tím ngoài những lợi ích mà chúng ta đã biết như: tổng hợp vitamin D, chống còi xương hoặc khử trùng, ngoài ra tia cực tím còn mang lại những tác hại khôn lường cho sức khỏe con người như là: gây sạm, bỏng, lão hóa, thậm chí có thể ngay ưng thư da hay làm hỏng mắt. Với khả năng cản tia cực tím lên tới 99,99%, phim CeraMAX có công dụng gần như loại bỏ hoàn toàn tia cực tím.

Khả năng quan sát tốt, tính thẩm mỹ cao

Với độ xuyên sáng cao (67%), khi dán phim CeraMAX lên kính lái xe, thực tế cho thấy khả năng quan sát và tầm nhìn rất tốt, gần như không chênh lệch so với khi chưa dán phim cách nhiệt.

Về mặt thẩm mỹ, phim cách nhiệt Cera MAX có đặc điểm là khả năng kết dính tốt, màu sắc êm dịu giúp xe của bạn thanh thoát và sang trọng hơn và vẫn giữ được sự kín đáo cần thiết bên trong xe hơi.

Carcam Việt Nam với những ưu điểm vượt trội trong việc cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô CeraMAX như sau:

- Đại lý chính hãng của phim cách nhiệt nên đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

- Tư vấn miễn phí về dịch vụ, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

- Quy trình dán phim cách nhiệt đạt chuẩn đảm bảo về chất lượng.

- Giá thành ở mức cạnh tranh trên thị trường.

Hãy liên hệ ngay với Carcam Việt Nam nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ dán phim cách nhiệt CeraMAX  uy tín và có kinh nghiệm trên thị trường, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

 

Thong ke