Có nên dán phim cách nhiệt cho xe hơi ô tô không các bạn ? Liệu chúng có tác dụng gì không hay chỉ tốn tiền ?

Dán Phim (film) cách nhiệt cho ô tô

Giá: 3,900,000đ

Thông tin sản phẩm

Một số khách hàng chắc vẫn còn nghĩ rằng, dán film cách nhiệt cho xe hơi chỉ là dán nilon tẩm màu...Có lẽ hàng chục năm trước, khi công nghệ và chất lượng sản xuất phim cách nhiệt còn kém, thì có thể đúng với vài nhãn hàng giá siêu rẻ. Thực tế ngày nay thì hoàn toàn sai lầm. Phim cách nhiệt thực sự có hiệu quả vô cùng rõ rệt, hãy đến tiệm của chúng tôi, trực tiếp cắt thử 1 miếng phim, để trước đèn nhiệt, anh chị sẽ nhận thấy ngay lập tức rằng, phim thực sự ngăn cản được lượng nhiệt vô cùng đáng kể.

Ngoài cản nhiệt, phim còn có chức năng thực sự cần thiết cho xe của bạn :

  • Cản tia UV( UVR – Ultraviolet Rejection )
  • Cản tia hồng ngoại (IRR – Infrarecd Rejection) 
  • Giảm chói từ ánh sáng mặt trời và ánh sáng đèn pha khi trời tối
  • Giảm lóa từ các nguồn ánh sáng
  • Làm khoang xe trở nên kín đáo riêng tư hơn
  • Giảm nhiệt độ đồng nghĩa điều hòa sẽ phải làm việc ít đi, tốn ít nhiên liệu.

Lại phải quay lại vấn đề là giảm nhiệt, nếu khi không có phim cách nhiệt, lái xe bạn sẽ cảm thấy rất rát cánh tay bên trái, nắng rát nửa mặt bên trái.... đó chính là do kính lái và bên sườn chưa được dán phim cách nhiệt. Vậy khi có nhu cầu dán phim cách nhiệt cho ô tô thì quý khách lưu ý những thông tin, thông số gì của phim và chọn hãng nào ?

  • Cản tia hồng ngoại và UV thì hầu hết các hãng phim đều như nhau
  • Chọn màu phim tối, sáng hay trong suốt (VLT – Visible Light Transmission -Tỷ truyền sáng) là do sở thích của từng quý vị
  • Tổng cản nhiệt, cái này mới là cái quan trọng nhất, thông số chỉ là thông số, quý vị hãy qua trực tiếp để cảm nhận từng miếng phim lựa chọn với đèn nhiệt ngay tại cửa hàng, viết nhiều nói nhiều quý vị cũng chẳng có thời gian mà đọc mà so sánh. Hãy qua cửa hàng và so sánh trực tiếp trực quan.

dan phim cach nhiet o to

 

dan phim cach nhiet o to

dan phim cach nhiet o to

Hiện chúng tôi là đại lý chính thức của Llumar - Made in USA , hãng Hi Kool và Nasido - Tất cả các gói dán phim của chúng tôi đều bảo hành 10 năm, dán ngay tại cửa hàng sau khi quý khách lựa chọn. Để tư vấn thêm. Địa chỉ  : Số 15 Ngõ 29 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội - 024.234.68678 - 0916981968

dan phim cach nhiet o to

Nhiều khách hàng mặc dù xe đã dán phim cách nhiệt rồi nhưng thời gian dán đã qua lâu hoặc khi mua lại xe cũ, không biết dán khi nào, cảm thấy loại phim cách nhiệt trên xe không có nhiều tác dụng, bị nổ bọt khí, bong tróc,  ... thì họ cũng quyết định bóc phim cách nhiệt cũ ra để dán lại. Đối với những xe như này, thời gian dán sẽ lâu hơn rất nhiều, có thể là gấp 2,3 lần vì việc bóc bỏ phim cách nhiệt cũ và vệ sinh lại sạch sẽ các mặt kính mất rất nhiều thời gian.

Dán phim cách nhiệt ô tô
Range Rover đang bóc phim cách nhiệt cũ để dán phim mới V Kool 
 

phim cách nhiệt ô tô

phim cách nhiệt ô tô
Chiếc Kia Morning đang bóc phim cách nhiệt cũ đã bị hỏng, vệ sinh và dán phim cách nhiệt mới 

Thời gian dán phim cách nhiệt cho xe ô tô nhanh nhất chính là dán các xe mới xuất xưởng. Lúc này kính lái, kính sườn và kính hậu đều rất mới, dán rất nhanh và dễ.

Đối với một số xe phải bóc phim cũ ra, thời gian bóc rồi vệ sinh thật sạch keo bám trên kính là cực lâu. Chỉ cần vệ sinh không sạch, cẩu thả, việc dán phim mới vào kính có thể sẽ phải chỉnh sửa nhiều lần.

Dán phim cách nhiệt ô tô

Dán phim cách nhiệt ô tô

Được thiết kế để mang lại hiệu năng cao hơn, phim LLumar cách nhiệt ô tô nổi tiếng về chất lượng, độ ổn định màu sắc và lớp phủ chống trầy xước cùng độ bền theo năm tháng. LLumar cũng được biết đến là gói phim bằng gốm không kim loại giúp tối đa hóa nhiệt và loại bỏ tia cực tím mà không ảnh hưởng đến chức năng thẻ thu phí không dừng khi đi qua trạm thu phí tự động, thiết bị sóng radio, điện thoại di động và các công nghệ tần số vô tuyến khác trên chiếc xe của mình đặc biệt là GPS cho màn hình dẫn đường và Camera hành trình có GPS dẫn đường.

Phim cách nhiêt LLumar được sản xuất tại Mỹ và nhập khẩu phân phối tại Việt Nam từ 2005 - Quá đủ thời gian để chất lượng đã được khẳng định. Llumar còn là thương hiệu phim cách nhiệt cho ô tô mà hầu hết các xe ô tô điện Vinfast tin dùng. Tới đây, các mẫu xe ô tô điện Vinfast cũng sẽ hợp tác với hãng Llumar để triển khai dán trên các salo ô tô Vinfast.

Bảng giá phim cách nhiệt llumar cho xe 5 chỗ mới nhất 3/2022 - Tại Carcam chúng tôi sẽ chiết khấu thêm nhiều % cho khách hàng
 

Độ xe CARCAM - Đại lý chính thức của Llumar tại Hà Nội 

dán phim cách nhiệt llumar

dán phim cách nhiệt llumar

Thong ke