Đèn pha/cos Bi-Laser OSRAM

Đèn pha/cos Bi-Laser OSRAM

Giá: Liên hệ
  • Bảo Hành12 tháng
  • Phụ Kiện

    Fullbox

  • Trong Kho01
  • Địa chỉ

    số 15 ngõ 29 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội

Thông tin sản phẩm

 Osram Light AG (OSRAM) là một công ty Đức hoạt động toàn cầu có trụ sở chính tại Munich, Đức. Tên có nguồn gốc từ osmium và Wolfram (tiếng Đức là vonfram , cũng được sử dụng trong tiếng Anh), vì cả hai nguyên tố này thường được sử dụng cho dây tóc chiếu sáng vào thời điểm công ty được thành lập. OSRAM là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở chính tại Munich và có khoảng 34.000 nhân viên trên khắp thế giới. OSRAM hiện hoạt động tại hơn 120 quốc gia.

  OSRAM được thành lập vào năm 1919 bởi sự hợp nhất của các doanh nghiệp Auergesellschaft , Siemens & Halske và Allgemeine Elektrizitäts-Gesellschaft (AEG). Osram là công ty con thuộc sở hữu toàn phần của Siemens AG từ năm 1978 đến năm 2013. Vào ngày 5 tháng 7 năm 2013, OSRAM tách khỏi Siemens và việc niêm yết cổ phiếu của công ty bắt đầu vào ngày 8 tháng 7 năm 2013 trên Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt. Hoạt động kinh doanh của Osram với mảng nghiên cứu chất bán dẫn quang học, đèn LED ô tô đã được tách ra vào năm 2016 với tên gọi LEDVANCE.

 Nhắc đến thương hiệu OSRAM chúng ta liên tưởng đến một sản phẩm siêu sáng , bền bỉ và đáng tin cậy. Bi LED OSRAM là mẫu gương cầu LED đến từ thương hiệu Osram (Đức) chính hãng. Đây là một lựa chọn rất thích hợp cho những ai yêu thích công nghệ mới này, cần chất lượng ánh sáng tốt và độ bền, sự ổn định được khẳng định đến từ các thương hiệu tên tuổi.

 

  Bi - Laser tích hợp cả pha lẫn cos đang là mẫu thiết kế phổ biến sử dụng để nâng cấp đèn. Bi - Laser Osram CBI là mẫu đèn đến từ thương hiệu Osram (Đức) chính hãng. Đây là một lựa chọn rất thích hợp cho những anh em yêu thích công nghệ mới này, cần chất lượng ánh sáng tốt và độ bền, sự ổn định được khẳng định đến từ các thương hiệu tên tuổi. 

 

Đèn cho ra công suất 45w ở chế độ cos và 66W ở chế độ pha. Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này là khả năng giữ màu và tỏa nhiệt cực tốt, tức là đèn vẫn giữ nguyên được màu sáng trắng mà không bị ngả màu theo thời gian. 

 

  Mọi chi tiết, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Mr.An: 0345240718 hoặc Mr.Đức: 0368280314, hoặc có thể đến với chúng tôi tại địa chỉ sô 15 ngõ 29 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của sản phẩm.

 

Thong ke