Dịch vụ tháo lắp đèn Ô tô Led Halogen Pha cos

Dịch vụ tháo lắp đèn Ô tô Led Halogen Pha cos

Giá: Liên hệ
  • Địa chỉ

    Độ xe Carcam Việt Nam

    Địa chỉ: Số 15 ngõ 29 Láng Hạ - Hà Nội

    SDT: 02423468678 - 0916981968 - 02422112973

Thông tin sản phẩm

Cuối tháng 10 vừa rồi Cục đăng kiểm Việt nam với văn bản mang số 6688 về việc tăng cường xử lý tình trạng phương tiện sử dụng đèn chiếu sáng ô tô phía trước có cường độ lớn sai quy định. Nội dung cơ bản là từ chối đăng kiểm với các phương tiện ô tô có lắp thêm các thiết bị đèn chiếu sáng phía trước, phía sau xe không đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

thao lap den Led dang kiem

thao lap den Led dang kiem

Quy định mới về việc đèn phía trước,sau ô tô cường độ sáng quá lớn so với tiêu chuẩn của nhà sản xuất tại Việt nam

 

Đây thực sự là một quy định có ảnh hưởng rất lớn đến văn hóa và ý thức của các chủ xe tham gia giao thông. Cũng ảnh hưởng khá lớn đến thị trường kinh doanh đèn Led ô to, bóng Xenon tăng sáng... vốn đang rất nóng bỏng.

Lý do người dùng Việt nam thay thế các đèn bóng xe nguyên bản - chủ yếu là bóng Halogen - vì đường xá Việt nam vùng ven đô rất tối, các bóng đèn ô tô phía trước Headlight hầu như là không đủ cường độ sáng , khiến việc lái xe trở lên không được an toàn. Việc thay đổi từ bóng nguyên bản Halogen sang các bóng đèn tăng sáng công nghệ Led lại rất dễ dàng, đơn giản và giá thành không quá cao, không phải chế độ.... nên là lựa chọn khá nhiều cho các lái xe.

Tuy nhiên giờ đây, việc đăng kiểm sẽ là thế nào ?

  • Với người dùng đã thay thế bóng đèn Led thì sao, làm cách nào để đăng kiểm ?
  • Với người dùng đã chế độ sang Bi cầu Xenon, bi Led, thay đổi chóa, cắt chế... việc quay về nguyên bản sẽ thế nào để phục vụ đăng kiểm ?

Trong bài viết này Carcam chúng tôi ngoài đưa ra ý kiến đơn giản nhất ai cũng nghĩ ra là quay chở về bóng nguyên bản Halogen nguyên bản, đối với các trường hợp đang sử dụng bóng đèn Led cho cả pha và cos, gầm...

Như đã nói ở trên, việc lắp đặt bóng đèn Led cho ô tô cả pha cos và gầm đều rất đơn giản, vì các bóng Led ô tô đều cùng mã chân bóng với Halogen nguyên bản nên việc tháo lắp rất dễ dàng và không ảnh hưởng tới chóa, các bộ phận bên trong hệ thống đèn...

Chúng ta cần chuẩn bị lưu ý trước khi đi đăng kiểm, để tránh mất thời gian và không được việc, quý lái xe chắc chắn phải làm việc này. Vì nhưng quy định về an toàn ở các trạm đăng kiểm và vô cùng nghiêm ngặt. Cần phải thay tháo bóng Led trở lại bóng Halogen. Khi lắp đặt các bóng đèn Led, chắc chắn các bóng Halogen quý vị vẫn còn để trên xe. Hãy gọi chúng tôi tới, việc tháo lắp không mất nhiều thời gian. Chúng tôi có thể cho nhân viên phục vụ tại nhà với khoảng cách không quá xa địa điểm kinh doanh của Carcam Việt nam tại Lê Văn Lương và La Thành.

Nội Thất Ô Tô Carcam Việt Nam -- 0916981968 

Garage Ô Tô Carcam Việt Nam -     0926247247 

https://carcam.vn/led-bi-led-o-to-xe-may-pc32966.html

Việc tháo đèn Led ra và lắp trở lại bóng Halogen không mấy khó khăn, có thể thợ đến tận nhà thao tác trong tầm 30 phút.

 

Trên diễn đàn và với nhiều ý kiến của lái xe cũng thừa nhận việc kiểm tra đèn xe có đúng tiêu chuẩn hay không không khó. Nhưng khi đưa xe đi kiểm định chủ xe tháo hết đèn độ, lắp đèn đúng tiêu chuẩn để kiểm định, sau khi qua kiểm định lại lắp đèn độ vào để chạy ngoài đường thì cơ quan đăng kiểm không xử lý được.

Liệu rằng sau khi đăng kiểm, lái xe có chấp nhận tiếp tục dùng bóng nguyên bản hay không ? Đây thực sự là một câu hỏi mà việc trả lời liên quan đến rất nhiều vấn đề. Trong đó an toàn, văn hóa, Luật, Kinh doanh... đều có đủ. Việc trả lời sẽ được thể hiện đầy đủ khi trời tối, chúng ta hãy nhìn các đốm đèn trên đường phố !?

 

 

Thong ke