DVD 1 DIN có màn hình, GPS.

Giá: 6,500,000đ
  • Bảo Hành06 Tháng
  • Phụ KiệnHộp, Ăng ten GPS, Cáp nguồn, viền, điều khiển, sách hướng dẫn, dây USB Vietmap S1
  • Trong Kho3
  • Địa chỉShip hàng toàn quốc, phí dịch vụ thỏa thuận

Thông tin sản phẩm

 Hiện sản phẩm DVD 1 DIN có màn hình có GPS đã chuyển sang hệ điều hành Android, hàng còn nhiều tại Carcam Việt nam

Trong quá trình bán DVD 2 DIN phổ thông và theo xe em có một số khách hàng gọi đến lắp DVD nhưng em đến ... lại về. Kinh nghiệm vẫn còn non, không nhận biết được là xe của khách sẽ không thể lắp được màn 2 DIN và nhiều loại xe cổ như những dòng Mec, BMW. Mặc dù chủ xe tha thiết có một màn hình dvd để giải trí nhưng đánh bất lực.

 Gần đây nhất là xe của ông già vợ em mới mua iSuzu Hight Lander, xe không có hốc 2DIN và cũng không có mặt dưỡng, không có màn theo xe. Thế là mong muốn sử dụng cái Vietmap của ông cụ tối dần.

Liên lạc với nhà cung cấp Trung Quốc em được họ gửi cho mẫu này. Đầu DVD 1DIN nhưng lại có màn hình và đầy đủ các tính năng như 2DIN phổ thông hoặc đầu theo xe. Tuy giá có mắc hơn màn phổ thông nhưng em cảm giác chất lượng rất tốt, chạy Vietmap S1 rất mượt mà, GPS bắt khá nhạy, em để GPS ở trong cửa hàng vẫn bắt được 4 vệ tinh. Mọi chức năng như Bluetooth, Dvd, Usb, thẻ nhớ, khiển vô lăng, FM , AM thì giống hệt loại 2DIN.  Duy nhất có điểm khác biệt là bây giờ họ thiết kế màn thò thụt không dùng điện, mà phải dùng bằng TAY. Lý do duy nhất là để kéo dài độ bền của thiết kế thò thụt. Tuy hơi nhà quê nhưng bền có vẻ hợp lý.

Cũng theo nhà sản xuất thì loại này bán rất chậm với lý do có thời gian chiếc đầu thò thụt kiểu này bị hỏng rất nhiều, đặc biệt là phần cơ. Lý do thứ 2 là do sự bất tiện của thiết kế thua kém xa so với DVD chuẩn 2 DIN. Tuy nhiên giá cả lại đắt hơn khá nhiều.

Mời các cụ xem vài hình em cho chạy mấy hôm nay. Công suất kéo được cả loa thùng không cần Amply nên em nghĩ âm thanh chấp nhận được.

dvd 1 din co man hinh

 

dvd 1 din co man hinh

 

 

dvd 1 din co man hinh

dvd 1 din co man hinh

dvd 1 din co man hinh

dvd 1 din co man hinh

Carcam.vn kính mời quí khách qua trải nghiệm ngay tại cửa hàng

21A Lê Văn Lương - Hà Nội

https://carcam.vn - 0916981968 -- 0423468678

 

 

 

 

Thong ke