Film cách nhiệt Hàn Quốc Ushield

Film cách nhiệt Hàn Quốc Ushield

Giá: Liên hệ
  • Bảo Hành12 tháng
  • Địa chỉ

    Số 15 ngõ 29 Láng Hạ - P. Thành Công - Hà Nội (gần đại sứ quán Hoa Kỳ)

Thông tin sản phẩm

 

  Ushield là thương hiệu film cách nhiệt đến từ Hàn Quốc. Thành lập từ năm 2012, Ushield đã xuất khẩu phim cách nhiệt khắp nơi trên thế giới và phim cách nhiệt của Ushield được điều chỉnh để phù hợp với khí hậu của mỗi quốc gia. Quá trình phát triển của Ushield 

- Năm 2012: Thành lập tập đoàn Ushield vào tháng 4/2012, đồng thời nghiên cứu & phát triển phim quang học (phim dẫn điện, vật liệu cách nhiệt)

- Năm 2013: Nghiên cứu phim cách nhiệt ô tô và cửa sổ gia đình. 

- Năm 2014: Ushield thành lập nhà máy đầu tiên. Cũng trong năm này, Ushield đã nghiên cứu thành công dòng phim cách nhiệt cao cấp và ký hợp đồng xuất khẩu phim cách nhiệt với công ty nước ngoài.

- Năm 2015: Một bước ngoặt lớn của Ushield, tập đoàn đã thành công trong phân phối phim cách nhiệt sang Nga, Trung Quốc, Mexico và các nước Đông Nam Á.

- Năm 2016 - 2018: Film cách nhiệt đạt chứng nhận ISO. Tập đoàn cũng mở rộng mô hình kinh doanh bằng việc ra mắt film PPF (film bảo vệ ngoại thất xe).

 

  Ở đâu bán phim cách nhiệt Ushield chính hãng chất lượng tốt nhất?

  Đến với Carcam khách hàng dễ dàng tìm chọn đa dạng các mẫu phim cách nhiệt Ushield khác nhau. Carcam Việt Nam cam kết 100% sản phẩm cung cấp đều là hàng chính hãng tốt nhất, thợ dán film chuyên nghiệp. Đồng thời sản phẩm phim cách nhiệt Ushield do Carcam Việt Nam cung cấp còn có chế độ bảo hành 5 năm cùng với nhiều ưu đãi cho các chủ xe an tâm trong quá trình sử dụng. 

 

  Hiện tại, Ushield có hai dòng film cho quý khách lựa chọn: SKY 90C và VIOLET 90S. Hai dòng film đều có khả năng cản tia UV tới 99% và đạt tỉ lệ truyền sáng tới 12%. Trong khi model SKY90C có màu đen truyền thống giống như các hãng film khác trên thị trường, thì VIOLET 90S là dòng film đặc biệt và duy nhất trên thị trường mang có màu tím sang trọng. Quý khách có thể tham khảo màu Violet của hãng film Ushield tại đây:

 

ĐỂ QUÝ KHÁCH DỄ DÀNG THAM KHẢO VÀ LỰA CHỌN, CARCAM XIN GỬI TỚI QUÝ KHÁCH BẢO BÁO GIÁ SẢN PHẨM:

 

Thong ke