Gạt mưa ô tô Heyner Germany tại triển lãm EQUIP AUTO 2017 PARIS PHÁP

07-28-2018

Hai năm một lần, triển lãm Auto EQUIP được tổ chức tại Paris Pháp. Tháng 12 năm 2017, Heyner Germany đã có gian hàng rất đồ sộ tại triển lãm này, khuếch trương thương hiệu và hỗ trợ đại lý bên Pháp bán được nhiều cần gạt mưa hơn. 

Xem thêm ===>>>>> Các loại gạt mưa Heyner Germany tại Việt nam

Vẫn kiểu Design của người Đức, diện tích gian hàng lên tới 60m2 và khách hàng thăm quan khá đông đúc. Ngoài các sản phẩm chính là cần gạt nước cho ô tô, Gạt mưa ô tô Heyner Germany còn đem thương hiệu Alca và phụ kiện đồ chơi ô tô đi triển lãm. Tại Châu âu, đặc thù thời tiết hay có mùa tuyết rơi nên một số chất liệu thành phần của lưỡi gạt cao su trong cần gạt mưa cũng được sản xuất khác biệt.

 

gat mua oto

gat mua oto

gat mua oto

gat mua oto

gat mua oto

gat mua oto

gat mua oto

Gian hàng 2.2D 055 là gian hàng của Heyner Germany tại Paris 2017 EQUIP AUTO

1.800.000 LẦN GẠT SẠCH VÀ RÕ, DÙ MƯA TO GIÓ MẠNH: CHỈ CÓ THỂ LÀ GẠT MƯA ĐỨC: HEYNER HYBRID NANO - HÀNG CHẤT LƯỢNG, GIÁ TIN TƯỞNG 

 

  •  Heyner Hybrid Nano: mẫu gạt mềm xương thép.
  •  Heyner Hybrid Nano kết hợp đồng thời công nghệ khí động học và công nghệ truyền thống giúp lưỡi gạt tiếp xúc hoàn hảo với mặt kính.
  •  Với công nghệ khí động học hỗn hợp, Heyner Hybrid Nano vẫn gạt sạch khi lái xe ở tốc độ cao, lực gió cực mạnh hay trong điều kiện mưa to gió lớn. Công nghệ Aerodynamic giúp cần gạt không bị nảy khi ở tốc độ nhanh.
  •  Lưỡi gạt phủ Nano Grafit, giúp độ bền được kéo dài hơn rất nhiều, đặc biệt là thời tiết ở Việt Nam nóng, nắng, bụi...
  • Heyner Hybrid Nano đã được kiểm nghiệm tại phòng thí nghiệm Detroit Testing Laboratory, Inc. U.S.A với 1.800.000 lần gạt sạch và rõ.
  •  Sản phẩm có nhiều kích cỡ: 14'' 16'' 17'' 18'' 19'' 20'' 21'' 22'' 24'' 26'' 28''' 
  •  Với nhiều loại Adaper có thể dùng cho hầu hết các loại xe có mặt ở thị trường Việt Nam.

 Heyner là lựa chọn lựa chọn mang đến sự an tâm 100% trong bối cảnh các hãng gạt mưa ô tô của Đức bị làm giả đến 60% ở Việt Nam.
 Nếu so sánh Heyner Germany với các sản phẩm tương đồng về xuất xứ và chất lượng, chắc chắn GIÁ của Heyner Germany sẽ RẺ hơn.
 Còn nếu so sánh Heyner Germany với các nhãn hiệu gạt mưa có giá bằng Heyner Germany, chắc chắn chất lượng Heyner sẽ HƠN.
Giá: 300K/đôi cho Heyner Special, 400-450k/đôi cho Heyner Hybrid, 500-600k/ đôi cho Heyner Super Flat Premium
------------------------------------------------------------
 HEYNER® là nhà sản xuất phụ tùng và phụ kiện ô tô hàng đầu ở Đức, chuyên về sản xuất gạt mưa. Được thành lập từ năm 1993, đến nayHeyner đã có mặt trên 80 quốc gia và vùng lãnh thổ. Xem thêm vềHEYNER: http://heynermobil.de
 Tại Việt Nam, gạt mưa Heyner được nhập khẩu và phân phối chính thức bởi Carcam Việt Nam (http://carcam.vn).
------------------------------------------------------------

Thong ke

TIN TỨC LIÊN QUAN