Heyner Germany tại Moto Show Bangkok 2017

08-03-2018

Bangkok Motor Show 2017 diễn ra từ 28/3 đến 9/4 tại Muang Thong Thani, Bangkok, Thái Lan. Heyner Germany, hãng gạt mưa Đức đã tham gia và tới nay họ đã tìm được nhà phân phối tại Thái Lan. Trong những năm gần đây, Heyner Gmbh liên tục đi triển lãm auto ở khu vực Châu Á, mỗi đất nước đối với họ là một khách hàng, một sự quảng bá tên tuổi chất lượng gạt mưa ô tô Heyner Germany.

Xem thêm ===>>>>> Các loại gạt mưa Heyner Germany tại Việt nam

Thường thì với những nước đầu tiên khi Heyner Germany đến đều có người bên Đức sang hỗ trợ tiếp khách trong thời gian triển lãm. Khi vào Việt nam đích thân người sáng lập Gerhard Heyner đã sang Hồ Chí Minh cùng với Carcam Việt nam năm 2017. Năm ngoái ông đã 79 tuổi.

gat mua oto

Dàn người mẫu tại Bangkok Motor Show 2017

gat mua oto

gat mua oto

gat mua oto

Mr. Horst người Đức và Mr. Karson phụ trách Châu Á marketing 

gat mua oto 

 

1.800.000 LẦN GẠT SẠCH VÀ RÕ, DÙ MƯA TO GIÓ MẠNH: CHỈ CÓ THỂ LÀ GẠT MƯA ĐỨC: HEYNER HYBRID NANO - HÀNG CHẤT LƯỢNG, GIÁ TIN TƯỞNG 

 

  •  Heyner Hybrid Nano: mẫu gạt mềm xương thép.
  •  Heyner Hybrid Nano kết hợp đồng thời công nghệ khí động học và công nghệ truyền thống giúp lưỡi gạt tiếp xúc hoàn hảo với mặt kính.
  •  Với công nghệ khí động học hỗn hợp, Heyner Hybrid Nano vẫn gạt sạch khi lái xe ở tốc độ cao, lực gió cực mạnh hay trong điều kiện mưa to gió lớn. Công nghệ Aerodynamic giúp cần gạt không bị nảy khi ở tốc độ nhanh.
  •  Lưỡi gạt phủ Nano Grafit, giúp độ bền được kéo dài hơn rất nhiều, đặc biệt là thời tiết ở Việt Nam nóng, nắng, bụi...
  • Heyner Hybrid Nano đã được kiểm nghiệm tại phòng thí nghiệm Detroit Testing Laboratory, Inc. U.S.A với 1.800.000 lần gạt sạch và rõ.
  •  Sản phẩm có nhiều kích cỡ: 14'' 16'' 17'' 18'' 19'' 20'' 21'' 22'' 24'' 26'' 28''' 
  •  Với nhiều loại Adaper có thể dùng cho hầu hết các loại xe có mặt ở thị trường Việt Nam.

Xem thêm:>> camera hành trình

 Heyner là lựa chọn lựa chọn mang đến sự an tâm 100% trong bối cảnh các hãng gạt mưa của Đức bị làm giả đến 60% ở Việt Nam.
 Nếu so sánh Heyner Germany với các sản phẩm tương đồng về xuất xứ và chất lượng, chắc chắn GIÁ của Heyner Germany sẽ RẺ hơn.
 Còn nếu so sánh Heyner Germany với các nhãn hiệu gạt mưa có giá bằng Heyner Germany, chắc chắn chất lượng Heyner sẽ HƠN.
Giá: 300K/đôi cho Heyner Special, 400-450k/đôi cho Heyner Hybrid, 500-600k/ đôi cho Heyner Super Flat Premium
------------------------------------------------------------
 HEYNER® là nhà sản xuất phụ tùng và phụ kiện ô tô hàng đầu ở Đức, chuyên về sản xuất gạt mưa. Được thành lập từ năm 1993, đến nayHeyner đã có mặt trên 80 quốc gia và vùng lãnh thổ. Xem thêm vềHEYNER: http://heynermobil.de
 Tại Việt Nam, gạt mưa Heyner được nhập khẩu và phân phối chính thức bởi Carcam Việt Nam (http://carcam.vn).

Thong ke

TIN TỨC LIÊN QUAN