Interface dẫn đường cho xe Infinity

Interface dẫn đường cho xe Infinity

Giá: 9,000,000đ
 • Bảo Hành1 Năm
 • Phụ Kiện

  Fullbox

 • Trong Kho2
 • Địa chỉ

  Độ xe Carcam Việt Nam

  Địa chỉ: Số 15 ngõ 29 Láng Hạ - Hà Nội

  SDT: 02423468678 - 0916981968 - 02422112973

Thông tin sản phẩm

Cũng như bộ Touch ( Cảm ứng ) Android cho các màn hình DVD Pioneer, JVC, Kenwood... những màn hình không có tích hợp GPS, không có hệ điều hành android... Bộ cảm ứng Interface cho xe Infinity sẽ giúp màn hình theo xe của quý khách trở thành một thiết bị cảm ứng Android có tích hợp GPS bản đồ dẫn đường, wifi, 3G...

Thiết bị là một Box nhỏ hiểu đơn giản như một TV Android Box mà quý khách vẫn đang sử dụng tại gia đình. Màn hình Infinity nguyên bản của quý khách chỉ là màn hình nhận thông tin và kiêm cảm ứng ra lệnh được.

Thiết bị đi kèm GPS , thẻ nhớ USB, Wifi và USB 3G dongle giúp quý khách có thể sử dụng bản đồ dẫn đường Vietmap, Navitel, Google map... và giải trí lướt web , xem video nếu trên xe có mạng internet.

Thiết bị cũng có bluetooth, khe cắm usb thẻ nhớ để quý khách nghe nhạc, đàm thoại.. Quý khách cũng có thể tạo đường AV in để lắp thêm Camera 360 độ , Camera hành trình có AV out...

Khác với Pioneer , JVC, Bộ cảm ứng android cho Infinity truyền âm thanh ra hệ thống loa bằng Bluetooth hoặc sóng FM Transmitte.

 

 

Thong ke