K8100 New 2 mắt kiêm cam lùi trên Gương

K8100 New 2 mắt kiêm cam lùi trên Gương

Giá: 1,600,000đ
  • Bảo Hành12 Tháng
  • Phụ Kiện

    Fullbox + Công lắp + Thẻ 16G C10 65MB/s

  • Trong Kho10
  • Địa chỉ

    Chi nhánh Carcam Hồ Chí Minh : 0973291391

Thông tin sản phẩm

 

Trước kia chỉ có những xe hiện đại, option cao thì trên gương chiếu hậu mới có màn hình, sử dụng hiển thị cam lùi. Nhưng ngày nay, các phụ kiện ngoài cũng giúp xe bạn có được màn hình trên Gương chiếu hậu.

 Quý khách tham khảo thêm mẫu Camera hành trình trên Gương mới nhất 6/2019  G8+ Carcam : Wifi gps ips touch 2 mắt cam lùi AHD

Camera hành trình Gương K8100 NEW 2017 là hàng phổ thông được bán chạy nhất đi các thị trường Nga, Châu Mỹ và Trung Quốc... và dĩ nhiên sản phẩm được sản xuất tại nhà máy ở Thâm Quyến, Trung quốc.

Ưu điểm rõ thấy là sản phẩm sẽ gọn nhẹ, nhiều người ngại dính chiếc camera hành trình trên kính lái, nên sẽ lựa chọn màn gương. 

Ưu điểm thứ 2 là bạn không phải lắp thêm camera lùi nữa, vì sản phẩm này sau khi chúng tôi lắp đặt, nó sẽ chính là camera lùi trên Gương mà nhiều xe hiện đại ngày xưa mới có.

Khi cài số lùi, màn hình LCD trên Gương ( 4.3 inch) sẽ hiển thị hình ảnh Camera lùi phía sau + Vạch đo khoảng cách, giúp lái xe lại tiết kiệm thêm một món tiền mua Camera lùi.   

Quí khách xin mời xem ảnh thật và ảnh thật Carcam thi công tại cửa hàng., trước khi xem cấu hình của sản phẩm này.

 Video mở hộp giới thiệu Carcam K8100

Hình ảnh về việc lắp đặt thiết bị, dây chúng tôi sẽ đi gọn và giấu kín nên quí khách sẽ không nhìn thấy gì hết. Màu đỏ là màu của dây đi ra phía trước và phía sau. Không đụng chạm hay sửa chữa, cắt nối bất cứ thứ gì trên xe. Thời gian thi công có thể đến 1h. Sau đó là 5 phút hướng dẫn sử dụng : Cách xem lại video, cách cài đặt...

 Sản phẩm ở phân khúc giá rẻ nhưng rất ổn định 

 

Hình ảnh lắp đặt trên xe

 


 

 

Video K8100 Carcam tại Việt nam

 

Thong ke