led ballast chính hãng AILECAR

Led ballast Ailecar

Giá: Liên hệ
 • Phụ Kiện

  Full Box

 • Trong Kho01
 • Địa chỉ

  Độ xe Carcam Việt Nam

  Địa chỉ: Số 15 ngõ 29 Láng Hạ - Hà Nội

  SDT: 02423468678 - 0916981968 - 02422112973

Thông tin sản phẩm

Ballast là gì?

Ballast là một thiết bị đi kèm với các loại đèn HID – Xenon (hoặc đèn huỳnh quang). Đây là thiết bị không thể thiếu với hai loại đèn này, nó có nhiệm vụ điều chỉnh điện áp và giữ cho chúng ổn định trong suất quá trình bóng đèn hoạt động. Ngoài ra Ballast còn được gọi với thuật ngữ khác đó là Chấn lưu (thường thấy trong các loại bóng đèn huỳnh quang dành cho gia đình).

Ballast hoạt động như thế nào?

Ballast có nhiệm vụ chuyển đổi dòng điện từ một chiều sang xoay chiều đốt cháy hỗn hợp khí trơ trong bóng đèn HID bằng xung cao áp đến 30 kV (với mẫu đèn thế hệ thứ 4). Chấn lưu điện tử điều khiển sự khởi động của bóng đèn để bóng đèn đạt đến giai đoạn hoạt động một cách nhanh chóng, sau đó điều khiển công suất bóng đèn ở mức không đổi 35W.

Tại sao khi độ đèn HID Xenon lại phải có Ballast.

Để bóng đèn Xenon có thể phát sáng nó phải dựa vào hoạt động đầu vào của Ballast. Ballast đèn Xenon thường đảm nhiệm ba tầng chức năng chính.

 • Giai đoạn tăng PFC (để duy trì dòng điện đầu vào hình sin và tạo ra điện áp bus DC ổn định)
 • Chuyển đổi buck – Bộ điều chỉnh giảm điện áp hay gọi là Buck converter hay Step-down conveter, là bộ chuyển đổi nguồn điện DC sang AC
 • Giai đoạn đầu ra để điều khiển đèn.

Trong công nghệ chiếu sáng với đèn Xenon, bộ chấn lưu là thiết bị không thể thiếu. Chức năng chính của Ballast trong độ đèn Xenon cho ô tô đó là hiệu chỉnh dòng điện từ DC sang AC và giữ ổn định nguần điện này cho bóng đèn phát sáng liên tục.


HÌNH ẢNH THỰC TẾ CỦA SẢN PHẨM

 

Thong ke