Màn hình CASKA Android phân khúc tầm trung lần đầu tiên có mặt trên thị trường

Màn hình Android DVD Caska cỡ lớn lắp đặt cho toàn bộ các loại xe ô tô tại Việt Nam

Giá: Liên hệ
 • Bảo Hành12 Tháng
 • Phụ Kiện

  Full lắp đặt

 • Địa chỉ

  Độ xe Carcam Việt Nam

  Địa chỉ: Số 15 ngõ 29 Láng Hạ - Hà Nội

  SDT: 02423468678 - 0916981968 - 02422112973

Thông tin sản phẩm

 CASKA là thương hiệu sản xuất màn hình nổi tiếng trên thế giới với 20 năm kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Mặc dù vậy, màn hình CASKA mới chỉ có dành cho một số dòng xe tại Việt Nam, nên khách hàng khó tiếp cận với sản phẩm của họ. Nhưng đầu tháng 3/2019, CASKA đã đổ bộ thị trường Việt Nam với hai loại màn hình Android tầm trung với độ phân giải cao, hỗ trợ 4G, camera lùi AHD và camera 360 độ của hãng có thể lắp cho tất cả các loại xe, chứ không còn dành riêng cho một số loại xe như trước nữa.

 

Màn hình Android là xu thế giải trí hiện nay của người sử dụng ô tô. Những màn hình chạy hệ điều hành Windows CE dần bị thay thế bằng màn Android nhờ có khả năng tuỳ biến cao và hỗ trợ nhiều ứng dụng tương tự trên điện thoại và máy tính bảng, ví dụ như giải trí về mặt âm thanh và video bằng Zing MP3, Spotify, YouTube...

Hiện tại, Caska có 2 sản phẩm màn hình Android, khác nhau về kích thước 9 inch và 10,1 inch. Cấu hình là CPU lõi tứ, RAM 2 GB, ROM 32 GB, có WiFi và khe cắm SIM 4G LTE. Màn hình tấm nền IPS 2,5D. Trong thời gian tới, Caska sẽ phát triển thêm loại màn hình cao cấp hơn với cấu hình CPU 8 nhân và RAM 4 GB.

Nhìn chung, chiếc màn hình này không khác gì một máy tính bảng lắp trên ô tô. Đầu Android dùng mạng 4G độc lập. Mặt dưỡng có đầy đủ cho các dòng xe phổ biến tại Việt Nam. Tổng hợp video màn hình Android CASKA dành cho tất cả các loại xe có thể xem tại đây (luôn cập nhật thường xuyên):

Điểm nổi bật của màn hình Android Caska so với nhiều loại đầu Android khác là công nghệ AHD (camera analog đạt chất lượng HD). Nhờ AHD, Caska có một hệ sinh thái nhỏ gồm camera lùi và camera 360 độ mang công nghệ này. Nói nôm na, 3 món gồm màn hình Android, camera lùi và camera toàn cảnh được sản xuất để tương thích lẫn nhau, có phần cứng và phần mềm hỗ trợ đầy đủ như một gói sản phẩm. Người mua có thể mua lẻ hoặc mua cả bộ đều được.

AHD giúp chất lượng camera lùi hiển thị trên màn hình có độ phân giải khá cao. Hình ảnh nét ngay trên màn hình lớn 10,1 inch. Camera này có góc quay 170 độ, có hỗ trợ chống loá vào ban đêm. Dưới đây là một số video sử dụng các sản phẩm của hãng CASKA trên nhiều xe khác nhau:

Hyundai Sonata lắp màn hình Caska với camera Caska 360 độ

 

Toyota Camry 2019 lắp màn hình Caska tích hợp camera lùi Caska AHD

Hyundai Kona lắp camera 360 độ Caska

 

 

Thong ke