Màn hình Android theo xe Mazda 2020

Giá: Liên hệ
 • Bảo Hành12 Tháng
 • Phụ Kiện

  Full hộp

 • Địa chỉ

  Carcam Vietnam 

  21A Lê Văn Lương - Cầu Giấy - Hà Nội ( Gầm cầu vượt LVL vs Láng Hạ)

  Tel. 02422112973 - 0916981968

  HCM : 0973.291391

  Cửa hàng Carcam

Thông tin sản phẩm

 

 Đây là màn hình trung tâm Android dành riêng cho dòng xe Mazda 2020. Khác với các mode đang có trên thị trường Việt Nam đang sử dụng chip bán dẫn 28-nm, màn hình này sử dụng chip SC 7862 12-nm của công ty UNISOC - một trong những công ty chế tạo chip bán dẫn cao cấp của Trung Quốc có trụ sở tại Thượng Hải chuyên sản xuất chipset cho điện thoại di động. Là công ty cao cấp, UNISOC có rất nhiều trung tâm nghiên cứu ở Thượng Hải, Bắc Kinh , Thiên Tân , Tô Châu , Hàng Châu , Thành Đô , Hạ Môn , Hoa Kỳ, Phần Lan và Ấn Độ, trung tâm hỗ trợ kỹ thuật ở Thâm Quyến. Chipset của hãng cũng hỗ trợ các tiêu chuẩn truyền thông không dây, bao gồm GSM, GPRS, EDGE, TD-SCDMA, W-CDMA, HSPA + và 4G-LTE. 

 

 

   Với chipset SC7862 có 8 nhân, bao gồm 2 nhân lớn Cortex-A75 lên đến 2.0Ghz và 6 nhân nhỏ Cortex-A55 vốn được dùng trên các smartphone tầm trung chuyên xử lí các tác vụ nặng như chơi game, màn hình này chắc chắn sẽ hoạt đông tất cả các tác vụ rất trơn tru và hiệu quả, đáp ứng tốt mọi hoạt động từ giải trí đến công việc.

 

                                      Phiên bản thiết kế cũ với 2 cụm cáp đã được thay thế bằng phiên bản mới nhất chắc chắn ổn định hơn với 2 chế độ màn hình

 Phiên bản mới tại Carcam Vietnam với các cụm cáp được cải tiến ổn định hơn

Là màn hình dành riêng cho dòng xe Mazda, màn hình được thiết kế hai chế độ màn Android và màn hình zin chạy song song với nhau. Màn hình sẽ có cảm ứng để chuyển đổi giữa hai chế độ: chế độ màn hinh zin để phục vụ cho nhu cầu giải trí có sẵn theo xe như nghe radio, nghe đĩa CD; và chế độ màn hình Android để sử dụng các tính năng giải trí của Android như nghe nhạc online, xem Youtube, mở bản đồ Google Map, Navitel.....  

 Một điểm đáng lưu ý nữa là màn hình này có hỗ trợ cổng quang. Không giống như các tiêu chuẩn cáp thông thường khác, trên các hệ thống âm thanh quang học, người ta sử dụng cáp quang và ánh sáng laser để truyền tín hiệu âm thanh kỹ thuật số giữa các thiết bị trong hệ thống.

 

 

Nếu quý khách có nhu cầu trải nghiệm, hoặc cần được tư vấn thêm về sản phẩm có thể liên hệ với chúng tôi qua: 

Mr.Chinh: 091.698.1968 (đồng thời là số Zalo)

Fanpage: https://www.facebook.com/Carcamauto/

Địa chỉ: 21A Lê Văn Lương - P. Trung Hòa - Quận Cầu Giấy -Tp. Hà Nội

Thong ke