Màn hình DVD theo xe Mercesdes E Class (W211)

Giá: Liên hệ
 • Bảo Hành12 Tháng
 • Phụ Kiện

  Màn hình + các loại dây đi kèm.

 • Trong Kho02
 • Địa chỉ
  • Carcam Vietnam

   Số 21A Lê Văn Lương - Hà Nội - MAP

   0916981968 -- 02422112973 

Thông tin sản phẩm

  Video lắp đặt màn hình Mercerdes Benz E Class W211

  Đây là màn hình DVD được thiết kế dành riêng cho dòng Mercedes E Class W211. Màn hình này sở hữu mọi chi tiết vừa vặn với xe nguyên bản, từ các loại giắc cắm cho đến kích thước của màn hình vừa khít với xe, hoàn toàn không bị thừa hay lồi ra ngoài.

  Vì là màn hình được thiết kế riêng cho dòng xe E Class W211 nên những chức năng zin như CD, radio, bluetooth.... Trên hết, màn hình có hỗ trợ cổng quang, các giắc cắm đã có sẵn đầy đủ và chỉ việc cắm giắc trực tiếp, không cần đấu trích đường dây. 

 

  Về nhu cầu giải trí, màn hình DVD Mercedes E Class W211 bao gồm khe đĩa CD, khe cắm thẻ nhớ và đài Radio. Ngoài ra, khách hàng có thể đàm thoại rảnh tay qua kết nối bluetooth. Màn hình cũng có thể sử dụng các loại bản đồ dẫn đường như Vietmap. (Lưu ý: Màn hình không có sẵn phần mềm dẫn đường Vietmap, khách hàng sẽ phải mua thêm phần mềm dẫn đường nếu muốn sử dụng chức năng này).

  Sản phẩm được lắp đặt trực tiếp từ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như bảo hành và dịch vụ đi kèm. Nếu quý khách muốn xem và trải nghiệm thực tế có thể đến với chúng tôi tại địa chỉ: 21A Lê Văn Lương - P.Trung Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội. 

 

 

Thong ke