Phần mềm dẫn đường Vietmap S2

Phần mềm dẫn đường Vietmap S2

Giá: 1,490,000đ
  • Trong Kho10
  • Địa chỉ

    Số 15 ngõ 29 Láng Hạ - P. Thành Công - Hà Nội

Thông tin sản phẩm

  Sau nhiều năm thành công của phần mềm chỉ đường và cảnh báo giao thông từ Vietmap S1 thì vừa qua hãng Vietmap  đã cho ra mắt mẫu sản phẩm phần mềm dẫn đường và cảnh báo giao thông hoàn toàn mới đó chính là Vietmap S2.

  Trước hết, Vietmap S2 vẫn thừa hưởng toàn bộ dữ liệu của Vietmap S1: tuyến đường, các loại cảnh báo, nhắc nhở khi di chuyển v.v.... Nhưng có hai đặc điểm ưu việt nếu so sánh với Vietmap S1 là dung lượng và khả năng tương thích với các loại thiết bị khác nhau. Về ưu điểm đầu tiên, dung lượng của Vietmap S2 chỉ có 460Mb, nhẹ hơn rất rất nhiều so với phiên bản S1 (khoảng 1,4Gb). Nhưng điểm sáng giá nhất của bản nâng cấp này là khả năng tương thích với nhiều loại thiết bị khác nhau. Với Vietmap S1, nếu cài trên các thiết bị có độ phân giải khác nhau sẽ gặp phải một số vấn đề như: màn hình mất một khoảng, cảm ứng bị lệch, hoặc tỉ lệ bản đồ khi hiển thị không được chuẩn (quá to hoặc quá nhỏ). 

 

I. Một số tính năng nổi bật của Vietmap S2

1. Cảnh báo giao thông

  Phần mềm Vietmap S2 kế thừa khá nhiều tính năng cảnh báo giao thông của Vietmap S1. Quý khách có thể tùy ý tùy chỉnh các chức năng theo sở thích để mang lại trải nghiệm tốt hơn. Hệ thống sẽ tự động cập nhật các dữ liệu giao thông toàn quốc giúp cảnh báo biển giao thông sớm cho bạn với dữ liệu tốc độ, camera phạt nguội, ... đặc biệt phần mềm Vietmap S2 có thể sử dụng dẫn đường hiệu quả kể cả khi chiếc màn hình Android của bạn không có kết nối mạng Internet. 

 

2. Giao diện hình ảnh thực tế và trực quan hơn

  Với phần mềm Vietmap S2 hoàn toàn mới này thì chất lượng hiển thị hình ảnh đã mô phỏng 3D cực kì tốt, màu sắc và ngôn ngữ thiết kế của các chi tiết hiện đại hơn, cùng với font chữ rất dễ đọc. Các địa điểm đặc biệt như trường học, bệnh viện, chung cư v.v... cũng được thể hiện trên bản đồ và vị trí khá chính xác so với thực tế. Lộ trình di chuyển cũng được thể hiện rất trực quan sinh động, khi nào cần rẽ trái/phải được thể hiện chi tiết trên màn hình.

 

3. Lộ trình tùy biến đa dạng

  Ứng dụng Vietmap S2 bản quyền giúp dẫn đường hiệu quả bằng hệ thống định vị toàn cầu GPS với thuật toán tìm đường hợp lý, lộ trình di chuyển được tối ưu giúp có nhiều lựa chọn trên mọi chuyến hành trình. 

 

5. Cá nhân hóa thiết bị theo nhu cầu sử dụng

  Ở ứng dụng phần mềm Vietmap S2 bản quyền có khả nằng tùy chỉnh vô cùng đa dạng, bạn có thể tùy biến giao diện hình ảnh, âm thanh giọng nói bản đồ dẫn đường, bật tắt tùy chỉnh các khoảng cách cảnh báo giúp mang lại chất lượng trải nghiệm được tốt hơn và phù hợp hơn với sở thích riêng của người dùng.

 

 

II. Chi phí sử dụng ứng dụng Vietmap S2.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng bản đồ Vietmap S2 có thể tham khảo giá sản phẩm dưới đây:

1) Với những khách hàng chưa từng sử dụng Vietmap S1 và muốn mua Vietmap S2, giá sản phẩm sẽ là: 1.490.000đ/3 năm. Sau 3 năm, quý khách sẽ phải tiếp tục gia hạn để sử dụng dịch vụ.

2) Với những khách hàng đã sở hữu Vietmap S1 và muốn nâng cấp thành Vietmap S2, giá nâng cấp sẽ là: 990k/3 năm. Sau 3 năm, quý khách sẽ phải tiếp tục gia hạn để sử dụng dịch vụ.

 

Trên đây là những thông tin về ứng dụng Vietmap S2. Mọi thắc mắc chi tiết quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline hoặc đến địa chỉ số 15 ngõ 29 Láng Hạ nhé.

Sản phẩm liên quan

Thong ke