Thay càng A Hyundai santafe

Thay càng A Hyundai Santafe

Giá: Liên hệ
 • Phụ Kiện

  Lắp đặt 

  Kiểm tra gầm

 • Trong Kho2
 • Địa chỉ

  Độ xe Carcam Việt Nam

  Địa chỉ: Số 15 ngõ 29 Láng Hạ - Hà Nội

  SDT: 02423468678 - 0916981968 - 02422112973

Thông tin sản phẩm

Càng A xe ô tô là bộ phận nằm phía dưới gầm xe với chức năng chống rung lắc, duy trì được các góc nghiêng, góc chụm, tiết kiệm không gian gầm xe phía trước, đảm bảo sự hoạt động ổn định của xe khi di chuyển ở mọi cung đường.

Cấu tạo của càng A ô tô Hyundai Santafe thông thường là một thanh kim loại được thiết kế giống hình chữ A khá dày, đầu phía trong được gắn vào khung xe, còn đầu phía ngoài được gắn vào trụ lái thông qua rotuyn trụ dưới. Càng a thuộc hệ thống treo trên xe ô tô làm việc cùng với phuộc giảm xóc tạo thành cơ cấu kết nối với trụ lái, từ đó hỗ trợ khả năng chịu lực và giữ góc bánh xe ổn định theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Càng A là bộ phận quan trọng gầm của xe, khi nó bị cong, nứt, sai số cơ khí. Nếu cố tiếp tục sử dụng nó có thể kéo theo những bộ phận khác cũng thiết chính xác như : Thanh cân bằng, rotuyn, thước lái, lốp mòn lệch....

thay cang A hyundai santafe

Càng A Hyundai Santafe bị nứt do va chạm mạnh

Ngoài ra nó bảo đảm cho bánh xe duy trì góc chụm và góc nghiêng, đồng thời để tiết kiệm không gian phía dưới gầm máy nên khoảng cách giữa tâm chốt cố định của gốc càng với tâm chốt trên cụm moay-ơ bánh xe theo mặt phẳng đứng đi qua điểm trọng tâm hai bánh xe phía trước là khác nhau.

Việc thay thế càng A không có gì khó khăn, thay thế sẽ kèm theo luôn việc bảo dưỡng gầm vì cùng một công làm. Với 2 nhân viên, thợ phụ ... cũng có thể đảm nhận được, không có gì phức tạp cả. Thời gian mất khoảng 1,,5h đồng hồ cho việc thay thế càng A ô tô và phụ bảo dưỡng gầm.

thay cang A hyundai santafe

thay cang A hyundai santafe

thay cang A hyundai santafe

Càng A Hyundai Santafe sau khi được thay thế đúng vị trí

thay cang A hyundai santafe

thay cang A hyundai santafe

Về chất lượng, xuất xứ hàng hóa thì 2019 hiện nay, với các xe Hàn thì phụ tùng đa số được sản xuất tại Hàn Quốc, giá khá rẻ nên hàng China không cạnh tranh được. Có loại hàng OEM after market và hàng chính hãng. Chất lượng như nhau, giá có khác nhau thường OEM sẽ rẻ hơn.

Garage Carcam Auto sẽ tư vấn thêm về giá cả chi tiết khi quý khách có nhu cầu thay càng A Hyundai santafe. Xin gọi 0926247247 hoặc 02423.468.678

Sản phẩm liên quan

Thong ke