Thay cao su chân máy BMW X5

Thay cao su chân máy BMW X5

Giá: Liên hệ
 • Phụ Kiện

  Lắp đặt mất 1h-2h

 • Trong Kho02
 • Địa chỉ

  Độ xe Carcam Việt Nam

  Địa chỉ: Số 15 ngõ 29 Láng Hạ - Hà Nội

  SDT: 02423468678 - 0916981968 - 02422112973

Thông tin sản phẩm

Cao su chân máy BMW X5 là chi tiết có nhiệm vụ cố định, treo, giữ ... hệ thống truyền lực với phần thân xe và giúp chống lại, triệt tiêu các rung động của máy.Cũng như mọi chi tiết làm bằng cao su khác. Cao su chân máy xe X5 sẽ có hiện tượng lão hóa theo thời gian và cần được thay thế nếu thấy các hiện tượng sau :

 • Tiếng ồn đến từ khoang động cơ - Một trong những triệu chứng phổ biến nhất liên quan đến chân máy là tiếng ồn đến từ khoang động cơ. Chân máy bị mòn hoặc hư hỏng có thể gây ra tiếng va chạm, tiếng đập mạnh và các loại âm thanh khác do động cơ dịch chuyển quá mức tới các điểm tiếp xúc.
 • Rung động quá mức - Một triệu chứng khác khi chân máy động cơ gặp vấn đề là rung động quá mức. Nếu cao su hoặc các bộ phận giảm xóc của chân máy bị mòn hay hư hỏng, khả năng hấp thụ rung từ động cơ sẽ bị giảm đi đáng kể. Độ rung của động cơ sẽ khiến toàn bộ chiếc xe rung lên và hành khách sẽ cảm thấy không thoải mái khi ngồi trong xe.
 • Máy có thể bị dịch chuyển - Một dấu hiệu nữa cho thấy chân máy không bình thường là động cơ không còn cố định đúng vị trí. Nếu chân động cơ trong tình trạng tốt, thiết bị này có thể đảm bảo động cơ cố định vững chắc trong khoang động cơ. Tuy nhiên, nếu chân máy bị mòn hoặc hỏng có thể dẫn đến việc động cơ di chuyển lên phía trước, ra phía sau, hoặc từ bên này sang bên kia trong khoang động cơ. Chuyển động này có thể cảm thấy rõ rệt khi xe tăng tốc và cũng có thể kèm theo tiếng ồn. Khi động cơ di chuyển cũng sẽ gây ảnh hưởng đến các bộ phân khác của xe nên cần tạm ngưng để kiểm tra và thay thế.

Chân máy bao gồm phần kim loại được sử dụng để chống chịu lực và mô-men xoắn tạo ra bởi động cơ. Trong khi đó, lớp cao su được sử dụng để hấp thụ và làm giảm sự rung động. Khi động cơ tạo ra độ rung đáng kể trong quá trình vận hành sẽ gây ảnh hưởng đến chân máy. Đây thực sự là một trong hàng trăm phụ tùng cần được kiểm tra và thay thế theo định kỳ.

cao su chan may bmw X5

 cao su chan may bmw X5

cao su chan may bmw X5

Cao su chân máy BMW X5 bao gồm phần kim loại và phần cao su

thay chan may bmw x5

Công việc thay chân máy cho các loại xe ô tô không có gì phức tạp, tuy nhiên cũng phải chuẩn bị đủ đồ nghề đặc biệt là nhân lực. Một một Garage sửa chữa ô tô có đầy đủ thiết bị như : Kích nâng hộp số, cẩu máy, cầu nâng, đèn chiếu sáng, đủ bộ dụng cụ ... cộng với nhân sự 3 người thì có thể thay thế 2 chân máy xe BMW X5 trong vòng 45p-1h.

thay chan may bmw x5

thay chan may bmw x5

thay chan may bmw x5

thay chan may bmw x5

thay chan may bmw x5

Hình ảnh các thợ kỹ thuật tại Garage Carcam khi thay chân máy cho BMW X5

thay chan may bmw x5

thay chan may bmw x5

Hình ảnh chân máy cũ đã bị nún phần cao su

Quý khách luôn lưu ý không nên để tình trạng cao su chân máy bị lão hóa, cụt thậm chí bị đứt quá lâu bởi những hiện tượng máy bị rung và dịch chuyển có thể kéo theo nhiều phụ tùng , điện, trục , mô tơ... trong khoang máy bị hư hỏng theo. Hãy vào một Garage bất kỳ nào kiểm tra, loại xe nào cũng vậy, đây là phụ tùng thay thế định kỳ nên rất dễ kiếm tìm và mua. Tùy từng loại xe mà có giá khác nhau và công tháo lắp tùy từng loại xe cũng khác nhau. Quý khách có thể qua Carcam Garage Auto Repair Services tại số 2 ngõ 217 La Thành để kiểm tra, tham vấn và báo giá. Điện thoại 0926.247247. Ngoài bmw X5 Garage Carcam còn thay chân máy các loại xe khác như Toyota, Kia, Mazda .... 

Sản phẩm liên quan

Thong ke