Thay cụm bi moay - ơ cho Camry

Giá: Liên hệ
  • Địa chỉ

    ​​​​​​Địa chỉ 1: Số 21A Lê Văn Lương - HN 

    SĐT: 0916981968

     

Thông tin sản phẩm

Kích nổi bánh xe lên, hoặc cho lên cầu, quay bánh xe và ghé tai gần ( hoặc dùng ống nghe ) nếu có tiếng lạo xạo thì ổ bi sắp tèo(khô mỡ),nế nghe tiếng lục cục thì các viên bi đũa đã bị rỗ. Lưu ý chọn chỗ vắng để dễ phát hiện tiếng kêu. 

Lái xe sẽ rất dễ phát hiện và vô cùng khó chịu khi xe lăn bánh cứ có tiếng kêu vu vu lạ phía trước hoặc sau xe. Những tiếng động lạ đều thông báo một hoặc một số bộ phận nào đó bất thường, cần kiểm tra. Đôi khi nó chỉ kêu ở một khoảng tốc độ nào đó, tiếng kêu có thể bị mất khi vào một địa hình khác ... nhưng nó không hết hẳn.

-Tuổi thọ làm việc trung của cụm vòng bi moay-ơ?

Tuổi thọ làm việc của cùng một vòng bi nhưng được sử dụng cho những ứng dụng khác nhau sẽ không giống nhau. Về mặt kỹ thuật, tuổi thọ của vòng bi đươc xác định bằng số vòng quay và thay đổi (chịu ảnh hưởng) tùy theo: tải trọng (nặng hay nhẹ, đều hay không đều), nhiêt độ làm việc (cao hay thấp), môi trường làm việc (bụi bẩn, ẩm ướt, hoá chất,… ). Đặc biệt là bị ngập nước thường xuyên.

-Làm sao biết lúc nào cụm vòng bi moay- ơ sắp hỏng?

Vòng bi sắp hỏng thường có các dấu hiệu sau :

*Nhiệt độ cụm ổ đỡ vòng bi tăng cao bất thường

*Tạo độ ồn, tiếng rít bất thường.

*Độ rung động tăng cao bất thường

Bằng việc theo dõi định kỳ các thông số, dấu hiệu mô tả trên, người sử dụng có thể đánh giá và dự đoán tình trạng hoạt động của vòng bi.

- Thay cụm vòng bi Moay - ơ ở đâu ?

Bất kỳ người thợ nào, garage nào cũng dễ dàng tháo lắp kiểm tra và thay thế cụm vòng bị Moay-ơ của các loại xe. Hàng phụ tùng cũng rất dễ gọi vì đây cũng là phụ tùng thay thế thường xuyên định kỳ. Có nhiều loại hàng cho quý khách lựa chọn với các mức giá khác nhau. Garage Carcam Auto Services tại số 2 ngõ 217 La Thành - Ô Chợ Dừa rất mong được là nơi và vị trí thuận tiện để quý khách có nhu cầu kiểm tra thay thế vong bi moay ở xe của mình ghé thăm.

Garage chúng tôi cũng chấp nhận việc quý khách có thể mang đồ phụ tùng của mình đến thay, việc này càng chủ động và minh bạch trong việc hiện nay các dịch vụ sửa chữa ô tô rất cạnh tranh ở Hà Nội.

Việc thay thế có thế tháo lắp có thể mất thời gian từ 45 phút đến 1,5h tùy từng xe. Trong bài viết này Carcam Garage lấy ảnh mẫu là một chiếc xe Camry đời 2008.

- Một số bức ảnh thật tại Garage cho quý khách dễ hình dung cụ thể hơn chi tiết phụ tùng của mình đang được kiểm tra và có thể phải thay thế.

thay bi moay o Camry

thay bi moay o Camry

thay bi moay o Camry

thay bi moay o Camry

Cụm bi moay - ơ Camry - Bạc đạn

thay bi moay o Camry

thay bi moay o Camry

thay bi moay o Camry

thay bi moay o Camry

thay bi moay o Camry

Ảnh các thợ kỹ thuật tháo lắp cụm bi Moay - Ở Camry tại xưởng Garage Auto Carcam Services

Hệ thống bánh xe ô tô có nhiệm vụ giúp cho xe di chuyển và đặc biệt đỡ toàn bộ trọng lượng của chiếc xe ô tô. Đồng thời, bộ phận moay ơ trên xe ô tô là không thể thiếu .

Vai trò của vòng bi moay ơ đó chính là liên kết các bánh xe với moay ơ, bánh xe với khung xe. Nếu trong trường hợp khi bi moay ơ liên kết với bánh xe không tốt sẽ khiến cho xe bị mất thăng bằng do các ốc bánh xe lỏng hoặc ổ bị bánh xe sau một thời gian sử dụng không thể tránh hiện tượng bị hao mòn. Như vậy, sẽ làm cho cụm moay ơ ô tô liên kết vói bánh xe bị lỏng lẻo và lắc lư mạnh khi di chuyển, phát ra tiếng kêu ồn và lạ gây khó chịu cho người lái cũng như các phương tiện xung quanh. Đặc biệt, người lái xe cảm thấy thiếu an toàn và mất kiểm soát khi xe di chuyển qua các khu vực thiếu an toàn hay đoạn đường gồ ghề dễ mất phương hướng.

Thong ke