Thay má phanh ô tô Lexus RX350 - MK Kashiyama

Thay má phanh ô tô Lexus RX350 - MK Kashiyama

Giá: Liên hệ
 • Phụ Kiện

  Thay thế 

 • Trong Kho2
 • Địa chỉ

  Độ xe Carcam Việt Nam

  Địa chỉ: Số 15 ngõ 29 Láng Hạ - Hà Nội

  SDT: 02423468678 - 0916981968 - 02422112973

Thông tin sản phẩm

Má phanh có tên gọi thân quen bởi cánh thợ sửa chữa ô tô đó là " cánh buồm " - Vì logo hãng chính là những cánh buồm căng gió lướt đi hay dùng gió giảm tốc độ... Thực tế do tên hãng quá khó đọc - MK Makoto Kashiyama, xuất xứ má phanh Nhật bản.

Tuy nhiên nó lại rất phổ thông trên thị trường Việt nam, phù hợp với các dòng xe Nhật rất phổ biến mà giá cả lại rất hợp lý.

Phanh là một hệ thống đóng vai trò cực kỳ quan trọng trên xe ô tô. Trong hệ thống phanh, má phanh (bố thắng) là bộ phận bị mài mòn nhiều nhất, chính vì thế nên nó thường xuyên được kiểm tra và thay thế để hệ thống phanh luôn làm việc hiệu quả nhằm đảm bảo an toàn.

thay ma phanh lexus rx350

thay ma phanh lexus rx350

thay ma phanh lexus rx350

thay ma phanh lexus rx350

thay ma phanh lexus rx350

Hình ảnh sản phẩm má phanh MK - Makoto Kashiyama , thương hiệu các garage sửa chữa ô tô vẫn gọi là " Cánh buồm "

Makoto Kashiyama

Makoto Kashiyama

Makoto Kashiyama

NHỮNG DẤU HIỆU NÊN KIỂM TRA VÀ THAY MÁ PHANH 

 • Khi xe khô ráo, hãy hạ kính và lắng nghe khi đạp phanh nếu phanh phát ra những tiếng kêu kin kít, tiếng phát ra nghe rất ''nghiến'' và kêu lớn hơn thì có thể má phanh đã quá mỏng hoặc má phanh bị nứt, bị lẩn cát đất hay dị vật... lúc này cần cho xe đi kiểm tra má phanh xem có bị mòn hay không để thay thế kịp thời.
 • Khi má phanh bị mòn lúc đạp phanh gấp xe hay lệch sang một phía bên trái hoặc phải, tay lái rung nhẹ, hoặc bàn đạp phanh cảm nhận bị ''sượng''.
 • Nhận biết má phanh mòn thông qua đèn cảnh báo phanh (brake) sáng lên trên bảng điều khiển.

Độ mòn nhanh hay chậm của má phanh còn tùy thuộc vào cách chạy của mỗi người. Tuy nhiên, hệ thống phanh bao gồm cả má phanh sẽ hao mòn hơn khi xe thường sử dụng ở những thành phố đông đúc, nơi luôn đạp phanh liên tục để dừng và đi. Chính vì thế, má phanh sẽ mau mòn hơn là khi lái xe trên những con đường rộng và dài, nơi mà người lái ít đạp phanh. Nếu người lái xe thường xuyên rà phanh liên tục thì không quan trọng sống ở đâu, các má phanh sẽ bị mòn sớm hơn.

Việc thay thế cũng rất nhanh gọn, và đơn giản. Đây thực sự làm một phụ tùng luôn được kiểm tra và thay thế định kỳ.

Thông thường má phanh  sẽ được thay thế định kỳ, với xe ô tô là 02 năm hoặc 50.000 km . Khi sống ở những Hà Nội đông đúc và có thói quen rà phanh nhiều, thì nên thay thế má phanh xe ô tô sau khi xe đã lăn bánh khoảng 15.000 dặm (khoảng 24.140 km). Lái xe là phụ nữ thì có thể thay sớm sơn :-D

Hình ảnh dưới đây là một chiếc Lexus Rx350 model 2008 được thay má phanh tại Garage Auto Carcam tại ngõ 217 La Thành.

thay ma phanh lexus rx350

thay ma phanh lexus rx350

thay ma phanh lexus rx350

thay ma phanh lexus rx350

thay ma phanh lexus rx350

Nếu quý khách đang sống gần đây, cần kiểm tra má phanh trước và sau xe ô tô của mình. Hãy đánh xe đến Garage auto Carcam của chúng tôi để được kiểm tra tư vấn thật tâm trước khi thay thế. ĐT : 0926247247. Chúc quý khách hàng lái xe an toàn !

Sản phẩm liên quan

Thong ke