Top 6 các loại phim cách nhiệt ô tô rẻ nhất hiện nay mà bạn cần nên biết !

Top 6 các loại phim cách nhiệt ô tô rẻ nhất hiện nay mà bạn cần nên biết !

05-16-2022

 

Hiện nay, xu hướng sử dụng phim cách nhiệt cho ô tô đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Bạn vẫn đang loay hoay chưa chọn được loại phim cách nhiệt ô tô rẻ nhất mà vẫn đạt hiệu quả thì Carcam sẽ đồng hành cùng với bạn qua bài viết dưới đây!

Top 6 các loại phim rẻ nhất trên thị trường nhưng vẫn đạt quả tốt

 Với mỗi dòng phim cách nhiệt khác nhau đến từ các hãng như Mỹ, Hàn Quốc , Trung Quốc thì đều có những mức giá khác nhau từ thấp, trung bình đến cao và giá cũng sẽ phụ thuộc vào vị trí dán phim và các dòng xe khác nhau.

Các phim đến từ Hàn Quốc.

Phim cách nhiệt Conco 

Đặc điểm: được áp dụng công nghệ film nhiều lớp được phun xạ kim loại và phủ nano, phủ ceramic nên có khả năng cản nhiệt cao từ 75%- 99% từ ánh nắng mặt trời

Giá: đây là một dòng phim cách nhiệt giá rẻ dao động từ 200,000đ -250,000đ/m2 đối với các dòng phim phún xạ kim loại và từ 375,000 – 500,000đ/m2 với các dòng phim Nano Ceramic. Và với các dòng UV400 có giá từ 450,000 – 650,000đ/m2 . Khi ban dán phim với dạng xe 4-7 chỗ là 2,6 triệu đến 7,5 triệu/xe dán mặt 2 mặt sườn và mặt trước .

 Phim cách nhiệt Ntech

Đặc điểm: nổi bật với công nghệ tráng phủ kim loại nên có độ bền cao, chất lượng khá tốt cùng khả năng cản tia UV từ 90% – 100% với đó là một mức giá hợp lý vừa với túi tiền .

Giá: từ 250.000Đ/m2 – 920.000 Đ/m2 , và dán hoàn thiện xe từ 4-7 chỗ rơi vào khoảng từ 3.000.000 đ/xe – 9.500.000 đ/xe

Phim cách nhiệt Wintech

Đặc điểm: có chất lượng khá cao, đặc biệt dòng phim này có phim dòng UV400 chất lượng tốt. Điểm khác biệt nằm ở công nghệ và chất liệu sản xuất được nhập khẩu từ Mỹ 

Giá: dao động từ 210.000 Đ/m2 – 300.000 Đ/m2 với các dòng phim phổ thông. Các dòng phim cao cấp UV400 giá từ 600,000đ – 850,000 đ/m2 trên nhà kính. Dán full xe thì có giá khoảng 3,000.000 đ/xe – 8.500.000 đ/xe cho xe 4 chỗ tùy vào từng dòng xe.

>>> Xem thêm: Phim cách nhiệt ô tô

phim-cach-nhiet

Các phim đến từ Mỹ

Phim cách nhiệt Suntek

Đặc điểm: sản phẩm được áp dụng công nghệ Carbon Xp và Cir-Ceramicir giúp phim cách nhiệt có hiệu quả tốt trong việc cách nhiệt và giản lóa sáng.

Giá bán: của dòng phim này ở hữu mức giá bình dân hơn sẽ dao động từ 220.000 Đ/m2 - 290.000 Đ/m2 , giá dán full xe sẽ vào khoảng 5 triệu - 6 triệu đồng tùy loại xe.

Phim cách nhiệt  Classis

Đặc điểm: đang là một dòng phim khá phổ biến, có khả năng cản nhiệt từ 70% - 90%, ngăn các tia  UV, tia IR để bảo vệ sức khỏe cho bạn cùng với nội thất xe.

Giá: dao động vào khoảng từ 5-7 triệu đồng cho full xe 4,5 chỗ  đối với dòng Classis tiêu chuẩn. Mức giá này phù hợp với hầu hết mọi người và được lựa chọn khá nhiều.

phim-cach-nhiet

Phim cách nhiệt đến từ Trung Quốc.

Phim cách nhiệt Taiwan 

Đặc điểm: là loại phim cách nhiệt có chất lượng trung bình, loại dán kính này sẽ mang lại cảm giác không trong và keo có mùi, keo dính không chuyên dụng chống nóng cho decal nên sản phẩm bị xuống cấp nhanh chóng

Có giá dao động từ 120,000Đ–180,000Đ/m2

Lưu ý khi chọn phim cách nhiệt dán cho ô tô

Khi bạn lựa chọn một loại phim cách nhiệt cho chiếc xe ô tô của mình thì cần phải cân nhắc một số vấn đề bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng, rất đa dạng về màu sắc, chất liệu … bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến xe và cả sức khỏe của bạn. Cùng với đó mức giá phim cách nhiệt cũng sẽ có sự khác nhau.

Thông số kỹ thuật của phim

Đây có thể được coi là thông tin cơ bản của phim cách nhiệt, các thông số kỹ thuật mà bạn cần lưu ý như sau:

  • VLT – Visible Light Transmission (Tỷ truyền sáng)

  • VLR - Visible Light Reflection: Tỷ lệ phản gương.

  • UVR – Ultraviolet Rejection (Cản tia UV)

  • IRR – Infrarecd Rejection (Cản tia hồng ngoại)

  • 5.SC – Shading Coeffcient (Tỷ lệ bóng râm)

Màu sắc của phim

Phim cách nhiệt có khá nhiều màu sắc khác nhau từ đen, trắng, xanh biển, xám bạc trong….Bạn cần cân nhắc chọn loại màu nào cho phù hợp với màu của chiếc xe làm tăng tính thẩm mỹ cho xe vừa đảm bảo các yêu cầu sử dụng.

Phim cách nhiệt với các vị trí dán 

Trên xe ô tô có nhiều vị trí cần được dán phim cách nhiệt như kính lái, sườn xe, kính lưng…ở mỗi vị trí khác nhau thì phim dán cũng sẽ có hình dạng khác nhau. Vì vậy bên cần lựa chọn cẩn thận phim dán cách nhiệt, đặc biệt chú ý ở kính lái là nơi hấp thụ nhiều ánh nắng mặt trời nhất lên cần lựa chọn thật kỹ.

Bạn nên mua phim cách nhiệt ô tô với giá rẻ ở đâu?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều những hãng cung cấp phim cách nhiệt giá rẻ và bạn chưa biết phải chọn lựa nhà cung cấp nào giữa muôn vàn các nhà cung cấp khác nhau.

Bạn đang tìm một nhà cung cấp phim giá rẻ hãy liên hệ ngay với Carcam. Chúng tôi tin rằng với những kinh nghiệm của mình sẽ tư vấn, cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý. 

>>>Xem thêm: Báo giá các hãng phim cách nhiệt ô tô hiện nay tại Carcam.

Thong ke

TIN TỨC LIÊN QUAN