Toyota Highlander độ bi LED Okatuu và lắp màn hình android Beecar Pro ram 4G+64Gb

Toyota Highlander độ bi LED Okatuu và lắp màn hình android Beecar Pro ram 4G+64Gb

Giá: Liên hệ
  • Bảo Hành12 tháng
  • Phụ Kiện

    Full box

  • Trong Kho01

Thông tin sản phẩm

VIDEO LẮP ĐẶT MÀN HÌNH ANDROID BEECAR PRO XE TOYOTA HIGHLANDER

 

  Carcam Việt Nam có cơ hội được đô xe cho bác chủ Toyota Highlander. Với sự tinh xảo của công nghệ độ bi LED Okatuu, tích hợp tinh tế trên mỗi chi tiết, chiếc xe không chỉ được nâng cấp về mặt ảnh sáng mà còn mang đến trải nghiệm giải trí tuyệt vời bằng việc lắp màn hình Android Beecar Pro với RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB.

  Dòng tiêu thụ nhỏ, toả nhiệt thấp hơn đèn Halogen. Đèn LED OKATUU cung cấp ánh sáng định hướng (không phải dạng khuếch tán) do đó thường dùng làm đèn định vị. Tuổi thọ của đèn LED OKATUU lên đến 50.000 giờ. Dưới đáy của đèn cũng có quạt tản nhiệt để làm mát khi hoạt động. Ưu điểm của đèn Led Okatuu đó là có cường độ chiếu sáng cao. Nguồn sáng đèn Laser gấp nhiều lần so với đèn LED hay Xenon. Ánh sáng đi xa. Trong khi đó mức tiêu thụ điện năng của đèn Laser rất thấp, thấp hơn LED và Xenon. 

 

  Tiếp đến là combo màn hình android Beecar Pro với cấu hình ram 4G + 64Gb sử dụng cực kỳ mượt mà, không có độ trễ. Ngoài các chức năng có sẵn như youtube, google map, VTV Go .... màn hình còn được cài thêm bản đồ Vietmap S2 cực kỳ xịn xò với hiệu ứng 3D dễ theo dõi và dữ liệu bản đồ luôn được cập nhật mới nhất. Màn hình còn tích hợp thêm camera hành trình U6 cực nét với độ phân giải Full HD, và quan trọng nhất là cực kỳ gọn gàng bởi nguồn điện lấy từ cổng USB của ô tô.

 

Thong ke