Vè che mưa ô tô đủ loại giá rẻ nhất thị trường

Vè che mưa ô tô đủ loại giá rẻ nhất thị trường

Giá: 300,000đ
  • Bảo HànhDán
  • Phụ Kiện

    Dán tại cửa hàng

  • Trong Kho50
  • Địa chỉ

    Chi nhánh Carcam Hồ Chí Minh : 0973291391

Thông tin sản phẩm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cần gạt mưa ô tô Heyner Germany truyền thống bằng sắt, chúng đã được sử dụng hàng trăm năm nay và liên tục được nghiên cứu về độ bám, lực gạt và khí động học. Với Heyner, chúng là thiết kế cổ điển và kinh điển, chúng chắc chắn và giá rẻ.

 

 

 

Sản phẩm này của Heyner cũng đã được kiểm nghiệm tại phòng thí nghiệm Detroit Testing Laboratory, Inc. U.S.A với 1.500.000 lần gạt sạch và rõ.

 

 

Mặc dù là sản phẩm cổ điển giá rẻ nhưng lưỡi gạt cũng được phủ Nano Grafit , giúp độ bền được kéo dài hơn rất nhiều đặc biệt là thời tiết ở Việt nam, nóng, nắng, bụi...

 

 

 

 

Carcam cũng tổng kết một số lý do quý khách nên thay gạt mưa ô tô 

 

1. Hãy quan sát mặt kính xe hơi : Nếu như sau khi gạt vẫn còn đọng lại vết nước thì đã đến lúc cần thay cần gạt mới.
2. Các vết trầy xước : Nguyên nhân bụi bẩn, ô nhiễm dầu và côn trùng làm rách lưỡi cao su.
3. Khi gạt bị rung và sọc :Tác động của môi trường như các tia ô zôn và uv phá hỏng kết cấu hóa học của lưỡi gạt cao su, gây nứt,rạn không còn độ bám và miết vào kính lái.
4. Đoạn quét không đến : Nguyên nhân : dải đàn hồi bằng thép bị cong hoặc lưỡi gạt bị vênh do nằm yên tại vị trí dừng có nhiệt độ cao trong thời gian dài.
Chùm cắt ngang: Lưỡi gạt quét nhiều bị mòn, do ảnh hưởng thời tiết và độ hở quá lớn của khung đỡ do mài mòn cơ học.

 

Thường với thời tiết ở Việt nam, lái xe nên thay cần gạt nước ô tô khoảng 6 tháng đến 1 năm một lần.

 

 

 

 

Sản phẩm có các kích cỡ như sau tại thị trường Việt nam : 14''-16''-17''-18''-19''-20''-21''-22''-24''-26''

 

Với nhiều loại Adaper có thể dùng cho hầu hết các loại xe có mặt ở thị trường Việt nam

 

 

 

 

Sản phẩm gạt mưa ô tô Đức Heyner đã có mặt trên 80 quốc gia - Tại Việt nam được nhập khẩu và phân phối có VAT bởi Carcam Việt nam

 

 

 

 

 

 

Bảng kích cỡ ( chiều dài ) gạt mưa các loại xe ở thị trường Việt nam. Heyner Germany cung cấp cả một quyển sách dày tổng hợp các loại xe trên toàn thế giới, các đời sản xuất. Nhưng ở VN chúng ta chỉ đa số dùng bảng 1 do Carcam tổng hợp !
Chắc nhiều anh em sẽ cần để tra cứu, trả lời khách hàng cho nhanh ! Xin mời hãy load về.
Đây là bảng đầy đủ nhất internet hiện nay do Carcam - Heyner Germany tổng hợp 4/2017

 

 

Mẫu cần gạt mưa Heyner Super Flat Premium hay còn gọi là xương mềm cao cấp. Ở Việt nam chúng ta hay gọi là cần gạt mưa xương mềm 3 khúc. Nhưng Heyner là xương mềm và không có thiết kế 3 khúc. Những kẽ hở 3 khúc trên cần gạt mưa rất dễ để bụi và tuyết rơi vào, lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến độ bền và gây mất chính xác mỗi lực gạt.

 

Cần gạt mềm Heyner không bị ''cắt" thành 3 khúc mà liền mạch

 

Thiết kế của Heyner cũng hoàn toàn khác các hãng đang có ở thị trường Việt nam, kể cả đối với các hãng có cùng xuất xứ từ Đức. Thân cần gạt phía trên được thiết kế vát lệch, bề mặt của xương cần gạt Heyner thiết kế lượn sóng không hấp thụ lực khi đi tốc độ cao hoặc khi trời mưa quá nhiều gió mạnh. Mưa bão cộng gió mạnh ở Việt nam khá nhiều, đặc biệt là tháng 7 tháng 8 .

Bề mặt phía trên thiết kế không đối xứng, giúp không hấp thụ lực khi đi tốc độ cao

 

Thiết kế xương mềm có tác dụng giảm độ mòn của lưỡi cao su đồng nghĩa tăng tuổi sử dụng, Heyner thiết kế liền mạch không chặt khúc tạo ra lực ép đều dọc thanh gạt , giúp gạt sạch đều toàn kích cỡ độ dài của cần gạt. Cho tầm nhìn rõ trong mọi điều kiện thời tiết.

Đặc biệt, khi nói đến cần gạt mưa xương mềm, người ta thường nghĩ đến các loại xe sang hoặc xe Châu âu có vòm kính lái với độ cong cao... nhưng sản phẩm này ở Heyner Germany lại đi kèm rất nhiều các adapter, quý khách có thể lắp đặt cho hầu hết các loại xe có mặt trên thị trường Việt nam. Điều này sẽ giúp việc bán lẻ của quý khách hàng thuận tiện hơn vô cùng. Các adapter thay thế cho các loại xe quý khách sẽ phải trả phí để mua thêm. 

 

 

Bảng kích cỡ ( chiều dài ) gạt mưa các loại xe ở thị trường Việt nam. Heyner Germany cung cấp cả một quyển sách dày tổng hợp các loại xe trên toàn thế giới, các đời sản xuất. Nhưng ở VN chúng ta chỉ đa số dùng bảng 1 do Carcam tổng hợp !
Chắc nhiều anh em sẽ cần để tra cứu, trả lời khách hàng cho nhanh ! Xin mời hãy load về.
Đây là bảng đầy đủ nhất internet hiện nay.

 

 

 

Công nghệ khí động học được thử nghiệm trên cần gạt mưa Heyner xương mềm có độ bền gạt sạch , rõ tới 1.800.000 lần.

 

Video lắp đặt cần gạt mưa Heyner Super Flat Premium

 

 Đây là bảng đầy đủ nhất internet hiện nay do Carcam - Heyner Germany tổng hợp 4/2017

Sản phẩm gạt mưa ô tô Đức Heyner đã có mặt trên 80 quốc gia - Tại Việt nam được nhập khẩu và phân phối có VAT bởi Carcam Việt nam

 

Bình luận

 

 

 

 

Tác dụng của vè che mưa ô tô thì lái xe nào cũng biết. Muốn hé cả 4 cửa hoặc 1 cửa bên lái lấy không khí bên ngoài khi đi chậm hoặc đỗ xe lúc trời mưa thì rất là tuyệt vời.

Có vè che mưa,nước mưa sẽ không bị hắt vào làm hỏng nội thất xe bên trong. Nhiệt độ cabin trong xe cũng giảm đi nhiều.

 

 

Nhiều người , hành khách người thân trên xe không dùng điều hòa, phải hé cửa suốt chặng đường, nếu không có vè che mưa thì cực bất tiện, nước mưa có thể hắt làm ướt cả người, hành khách.

Việc lắp vè che mưa cũng không làm xấu xe đi như nhiều người nghĩ, ngược lại còn làm chiếc xe thêm cảm giác khỏe, to hơn đối với các xe có kích thước nhỏ...

 

 

Với khí hậu mưa nhiều ở Việt nam, nên lắp vè che mưa cho chiếc xe của mình sẽ giảm sự bất tiện do thời tiết gây ra.

Mỗi loại xe có ít nhất từ 1 đến 3 loại vè che mưa, chủ yếu phân loại theo chất lượng, mẫu mã ( ốp thêm viền Crom inox ...) . Cái này tùy nhãn quan mỗi khách hàng có thể chọn lựa.

 

Giá từ 250K 

 

Vè che mưa được dính vào khung xe bằng băng dính 3M rất chắc chắn nên hầu như có thể sử dụng được vài 3 năm.

Một vài mẫu xe cũ , ít có ở VN thì khó tìm, còn lại đại đa số các mẫu xe có số lượng bán nhiều ở Vn chúng tôi đều có hàng.

 

Địa chỉ lắp đặt Vè che mưa ô tô 

Cửa hàng nội thất ô tô Turnviet Carcam

21A Lê Văn Lương - Hà Nội 

0423468678 - 0916981968

https://carcam.vn

 

 

 

 

 

 

 

Thong ke