Video Interface Mazda

Giá: Liên hệ
  • Bảo Hành12 Tháng tại Carcam Vietnam ., Co LTD
  • Phụ Kiện

    Full hộp + Lắp đặt thi công

  • Trong Kho5
  • Địa chỉ

    21A Lê Văn Lương - Cầu Giấy - HN / Carcam Sài Gòn 0973291391

Thông tin sản phẩm

ĐÃ CÓ INTERFACE CHO MAZDA 2020 ( NEW 9/2020 )

interface mazda 2020

interface mazda 2020

interface mazda 2020

interface mazda 2020

Hướng dẫn lắp đặt - Manual :  Download From Carcam

Tất cả các mẫu xe đời mới của Mazda Việt nam như Cx5, Mazda 3 và Mazda 6 hiện nay được bán rất chạy. Tuy nhiên để thay đổi một số hình ảnh trên màn hình nguyên bản theo xe là không thể. 

Hệ thống truyền hình ảnh vào màn theo xe được sản xuất hoàn toàn khác, không theo các tiêu chuẩn cable ( rắc cắm ) quốc tế. Chính vì vậy việc cho hình ảnh từ các thiết bị ngoại vi vào cần phải có một bộ xử lý hình ảnh trung gian. Người ta gọi nó là Video Interface AV.

Carcam Vietnam hiện sở hữu thương hiệu Camera 360 độ OView, cùng với các thương hiệu camera 360 độ khác, việc lắp đặt chúng hiện nay là rất lớn. Chính vì vậy nhu cầu đi kèm thiết bị Interface cũng rất cao.

Dưới đây là những ảnh chụp thật của thiết bị Interface Mazda, sử dụng chỉ cắm rắc, không cắt nối cho các xe Mazda 3, Mazda 6 và Cx5 tại Việt nam năm 2020 bản hoàn toàn khác.

 

 

 

Tất cả các sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc.

Nói thêm về xuất xứ các sản phẩm Interface hiện nay trên thị trường thế giới. 

Đầu tiên phải kể đến là các công ty chuyên về Network của Hàn Quốc, họ là những người đầu tiên nghiên cứu , giải mã để sản xuất các bộ xử lý hình ảnh trung gian của các hãng như BMW, Mercedes Benz, Buick, Infinity, Lexus....đó là ở những thời điểm cách đây hàng chục năm. Khi đó Trung quốc chưa thể sản xuất được.

Còn bây giờ, ưu thế của các sản phẩm Interface xuất xứ từ China lại vượt trội vì sử dụng công nghệ mới giải mã. Không những giá thành rẻ hơn rất nhiều mà quan trọng hơn là việc thi công cực đơn giản.

Tât cả với chỉ hệ thống Plug and Play rất dễ dàng, không cắt, không đấu, không nối như các sản phẩm cũ trước đây từ Korean. Ngoài ra chúng cũng hoạt động rất ổn định, tuổi thọ có thể từ 3-10 năm.

Quý khách là các đại lý, có nhu cầu về các thiết bị Interface hãy liên hệ Carcam Việt nam để có giá tốt hơn. Mazda interface 2020

Thong ke